Tân binh Lê Văn Đại: 'Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp UAE'

Là cầu thủ mới được HLV Park triệu tập ở lần tập trung này nhưng Lê Văn Đại đã "trụ" lại được sau danh sách sơ bộ của tuyển Việt Nam khi chiến lược gia người Hàn Quốc loại 5 cầu thủ vào ngày hôm qua

Lần đầu tiên được trả lời báo chí với tư cách là một tuyển thủ quốc gia, cầu thủ đang chơi cho CLB Thanh Hoá khá ngại ngần. Anh cho biết lần đầu tập trung đội tuyển nên khá bở ngỡ tuy nhiên đến thời điểm này, bản thân đã hội nhập tốt.

"Hiện tại tôi đã thích ứng hoàn toàn với đội tuyển và hoà nhập nhanh với đồng đội. Tôi hy vọng sẽ được trụ lại danh sách cuối cùng của HLV Park và được ra sân với hai đối thủ UAE và Thái Lan sắp tới", cầu thủ 23 tuổi cho biết.

Khi được hỏi là HLV đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị gì cho hai trận đấu tới, tân binh tuyển Việt Nam cho biết hơn một tuần trước HLV Park Hang-seo và mọi người đã bắt đầu lên kế hoạch và tập luyện. Hiện tại, cả đội đã rất sẵn sàng cho trận cầu quan trọng.

Trước đội thủ được cho là mạnh hơn như UAE, Lê Văn Đại cho biết việc họ mất đi ba trụ cột đặc biệt là cây ghi bàn nhiều nhất Ali Mabkhout là một lợi thế. "Tuy nhiên, cả đội không ai chủ quan mà đang tập trung rất lớn vào trận đấu tới. UAE là đội bóng mạnh và việ họ vắng đến 3 cầu thủ trụ cột sẽ là một lợi thế cho Việt Nam. Chúng tôi sẽ tận dụng tất cả những cơ hội để có một trận cầu như ý", Văn Đại cho biết thêm.

Hôm nay 11.11 là ngày đầu tiên HLV Park Hang-seo có đủ trong tay danh sách tất cả các cầu thủ sau khi Văn Hậu và Công Phượng trở về từ châu Âu. Sau buổi tập ngày mai 12.11, HLV Park sẽ loại 2 cầu thủ để chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức có mặt trong trận gặp UAE (ngày 14.11) và Thái Lan (19.11) trên sân Mỹ Đình.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.