SHB Đà Nẵng tiễn Viettel rời giải trong trận hoà có 2 quả penalty

U.19 Viettel phải chia tay giải đấu khi chỉ giành được 4 điểm sau 3 trận đấu, xếp sau HAGL (6 điểm) và SHB Đà Nẵng (7 điểm) - ảnh: K.H
Có được kết quả hòa trong trận đấu cuối cùng với Viettel, SHB Đà Nẵng đã giành quyền vào vòng bán kết với vị trí nhất bảng A, Viettel dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng đành chấp nhận chia tay giải vì ở trận đấu cùng giờ HAGL đã giành chiến thắng trước An Giang.

Chỉ cần kết quả hòa trước Viettel là SHB Đà Nẵng sẽ lọt vào vòng bán kết với vị trí nhất bảng A nhưng đội bóng sông Hàn vẫn đưa ra sân đội hình gần như mạnh nhất với những Bá Thảo, Xuân Tạo, Tấn Nam... Đúng như lời trợ lý HLV Nguyễn Đình Thuần nói các cầu thủ đội Đà Nẵng sẽ quyết tâm thi đấu sòng phẳng chứ không mang ý định cầu hòa.

Có bàn thắng dẫn trước nhưng SHB Đà Nẵng đã không thể giành chiến thắng trước Viettel. Ảnh: K.H

SHB Đà Nẵng nhập cuộc không hề mang tư tưởng cầu hòa, đội bóng sông Hàn dồn lên tấn công ngay từ đầu và ngay ở phút thứ 6 Võ Minh Đan đã có cút sút dội xà ngang Viettel. Liên tục ép sân, đến phút 34 Văn Hữu trong tình huống đối mặt thủ môn đã sửa bóng thành công nhưng cầu thủ Viettel đã kịp lùi về phá bóng ngay trên vạch vôi.

Tuy nhiên hàng phòng ngự của Viettel đã không thể đứng vững đến hết hiệp 1, phút 45 Nguyễn Đức Hiếu đã phạm lỗi với cầu thủ Đà Nẵng trong vòng cấm dẫn tới quả 11m. Phạm Bá Thảo đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mở tỷ số 1-0.

Viettel (áo trắng) dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng chỉ giành được kết quả hòa ở lượt đấu cuối - ảnh: K.H

Tuy nhiên ngay những phút đầu hiệp 2, sự bất cẩn của hàng phòng ngự đã khiến Đà Nẵng trả giá, Trọng Nam phạm lỗi trong vòng cấm với Trung Đạo, trên chấm 11m Ngọc Tú đã gỡ hòa 1-1 cho Viettel. Dồn lên tấn công liên tục trong những phút cuối như Viettel đã không thể ghi thêm bàn thắng nào và chấm nhận chia tay giải với kết quả hòa 1-1, giành 4 điểm sau 3 trận đấu.

SHB Đà Nẵng giành quyền lọt vào vòng bán kết với 7 điểm đạt được, xếp thứ nhì là HAGL với 6 điểm vì trong trận đấu cùng giờ, đội chủ nhà HAGL đã có bàn thắng ở phút bù giờ và giành chiến thắng 2-1 trước An Giang.

Quế Sơn

Lời cảm ơn

Nhà tài trợ, tập đoàn Trung Nguyên Legend, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai
Cùng các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC), Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng Giải.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.