Sau đội tuyển nam thua Việt Nam, nữ Thái Lan thảm bại trước Mỹ với tỷ số kỷ lục 0-13

Đội tuyển nữ Thái Lan đã thua thảm hại trước tuyển Mỹ ở trận ra quân tại bảng F World Cup 2019 diễn ra ở Pháp vào rạng sáng nay 12.6.

Bóng đá Thái Lan đang đối mặt với những khủng hoảng liên tiếp khi mới đây, tuyển nam để thua Việt Nam ngay trên sân nhà ở giải đấu truyền thống King's Cup. Sau đó, tuyển U.23 đã để thua Singapore khiến HLV trưởng từ chức thì rạng sáng nay, tuyển nữ Thái Lan thảm bại trên đất Pháp với trận thua tan tác 0-13 trước đội tuyển Mỹ.

Đối diện với ĐKVĐ, các cô gái đến từ Đông Nam Á hy vọng sẽ làm một bất ngờ nhưng không thể làm được gì trước sự mạnh mẽ và đồng đều của tuyển Mỹ. Suốt hiệp 1, các cô gái Thái đã cầm cự và chỉ để lọt lưới 3 bàn. Tuy nhiên, sang hiệp 2, mọi chuyện đã vượt quá sự chịu đựng và thế trận diễn ra một chiều ngay trên phần sân của Thái Lan.

Kết quả là trong hiệp 2, các cô gái Mỹ ghi thêm 10 bàn nữa chính thức đưa trận đấu vào một kỷ lục mới: Mỹ là đội thắng nhiều nhất từ trước đến nay và Thái Lan thua nhiều nhất trong lịch sử của mình. Ngoài ra, trận đấu này còn giúp tiền đạo Alex Morgan vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lươi với 5 bàn thắng sau lượt trận đầu tiên.

A.Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.