Ronaldinho gây sốc khi chuẩn bị cưới cùng lúc hai cô vợ

Thông tin huyền thoại của tuyển Brazil một thời Ronaldinho sẽ cưới hai cô vợ cùng lúc vào tháng 8 tới gây choáng váng cho người hâm mộ.

Theo báo chí Brazil đồng loạt đưa tin, Ronaldinho đang sửa soạn đón cả Priscilla Coelho và Beatriz Souza về căn biệt thự trị giá 7 triệu USD của anh ở Rio De Janeiro vào tháng 8 tới và thông tin này đã được bạn bè của Rô "vẩu" xác nhận.

Ronaldinho bắt đầu hẹn họ người đẹp Beatriz vào năm 2016 nhưng trước đó vài năm, anh cũng đã có mối quan hệ trên mức bạn bè với Priscilla. Tháng 1.2017, Ronaldinho đã trao nhẫn cầu hôn cho cả hai người và dự kiến làm lễ cưới cùng họ sắp tới.

Hai cô gái Priscilla và Beatriz đều đến từ Belo Horizonte, nơi Ronaldinho từng sống và chơi cho CLB địa phương Atletico Mineiro. Trước đây, có thông tin cho rằng khi Beatriz đã rất sốc khi biết người yêu còn có cô gái khác. Nhưng rồi cô cũng chấp nhận cuộc sống 1 chàng 2 thiếp. Hiện tại, cả gia đình của Ronaldinho không chấp nhận điều này. Em gái của Ronaldinho, Deisi, được cho là sẽ không đến dự hôn lễ. Riêng gia đình của Priscilla không chỉ không chấp nhận mà còn đả kích cựu tiền đạo Barca rất dữ dội.

Được biết, vì yêu cùng lúc hai cô nên Ronaldinho rất công bằng. Anh thường xuyên tặng quà cho cả hai giống nhau và thường đưa họ cùng dự các sự kiện. Mỗi cô vợ sẽ được Quả Bóng Vàng 2005 chu cấp 5.000 USD một tháng để có thể chi xài tuỳ ý.

T.A


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.