Quyết tâm đoạt AFC Cup , HLV Chu Đình Nghiêm hy vọng được VFF 'chiếu cố'

Sau khi thắng thắng 2-0 trước CLB Tampines Rovers ở lượt trận cuối cùng vòng bảng AFC Cup 2019 vào tối qua 15.5 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội FC đã chính thức giành vé vào vòng bán kết lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Chiến thắng này đã giúp Hà Nội FC giành chiếc vé đi tiếp vào bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á với tư cách là đội đầu bảng F. Nói về kế hoạch sắp tới, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, các học trò của ông đang trong tình trạng chơi bóng với cường độ cao khi tại V.League đang phải tranh đua ngôi đầu với TP.HCM còn ở sân chơi AFC họ phải di chuyển và thi đấu liên tục. Đều này khiến các học trò của ông không thể có thể lực thi đấu tốt nhất.

Bước vào bán kết AFC Cup, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chưa biết đối thủ và thời gian thi đấu là ai và diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, lần này đội bóng thủ đô đặt quyết tâm tại sân chơi khu vực nên ông khá lo lắng vì sợ thời gian chuẩn bị không nhiều do lịch thi đấu ở V.League cũng dày không kém.

"Tôi sẽ chờ lịch thi đấu và đối thủ để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới ở AFC Cup cũng như V.League. Để có được điều đó, tôi đề nghị BTC giải V.League sắp xếp để chúng tôi có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho vòng bán kết khu vực Đông Nam Á tại AFC Cup năm nay", ông nói.

Sau khi giành chiếc vé vào vòng knock out tại AFC Cup 2019, Hà Nội FC sẽ quay về sân chơi V.League và tại vòng 10 tới họ sẽ đón tiếp SHB Đà Nẵng vào ngày 19.5 trên sân nhà Hàng Đẫy.

T.Minh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.