Quyền chủ tịch Lê Công Vinh quyết định thanh lý cựu cầu thủ M.U

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh vừa quyết định thanh lý hợp đồng với cựu tiền vệ M.U do không đáp ứng được yêu cầu. Thông tin trên được chính thức trên trang CLB. TP.HCM.

Sau khi "hùng hổ" tuyên bố đội bóng của mình có được sự phục vụ của cựu cầu thủ M.U thì hôm nay, chỉ hơn một tháng tập luyện cùng CLB Bóng đá TP.HCM, tiền vệ Rodrigo Possebon đã chính thức bị quyền chủ tịch Lê Công Vinh thanh lý hợp đồng.

Lý do được đội bóng Sài Thành đưa ra là về vấn đề chuyên môn khi cầu thủ người Brazil đã không đáp ứng được kỳ vọng của HLV Toshiya Miura.

“Sau hơn 1 tháng gia tham gia tập luyện cùng CLB Bóng đá TP.HCM, tiền vệ Rodrigo Possebon đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của Ban huấn luyện cũng như lãnh đạo CLB”, thông báo trên trang Facebook chính thức của CLB TP.HCM ghi rõ.

“Chính vì vậy, CLB Bóng đá TP.HCM đã quyết định nói lời chia tay tiền vệ người Brazil để tìm kiếm một sự thay thế chất lượng để hướng đến mục tiêu cao tại mùa giải 2018”.

Trước đó, sau khi chứng kiến cựu tiền vệ của Manchester United không thể tập luyện một cách bình thường vì chấn thương lưng, đã có những lo ngại sẽ trở thành thương vụ Denilson. Và sau buổi tập khai xuân vào thứ Tư, CLB TP.HCM đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, theo thống kê trên Soccerway trước khi cập bến TP.HCM, trong vòng 10 năm du mục qua nhiều CLB khác nhau Rodrigo Possebon chỉ mới thi đấu 73 trận và ghi được hai bàn thắng.

Tuy nhiên cầu thủ người Brazil đã phủ nhận thông tin này trong một lần trả lời truyền thông trong nước.

Đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh sẽ phải gấp rút tìm phương án thay thế khi chỉ còn hơn hai tuần, mùa giải V.League 2018 sẽ chính thức khởi tranh.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.