Quay phim người lớn 'Sex nơi công cộng' ở SVĐ chung kết Champions League gây tranh cãi

Người hâm mộ của CLB Atlético Madrid rất tức giận khi SVĐ Wanda Metropolitano - nơi chuẩn bị tổ chức trận chung kết Champions League - vừa trở thành địa điểm quay một phim người lớn.

Đạo diễn gây tranh cãi nổi tiếng ở Tây Ban Nha của dòng phim khiêu dâm Ignacio Allende đã tạo ra cuộc bút chiến lớn khi ghi lại cảnh phim mới trong bãi đậu xe của sân vận động Wanda Metropolitan ở Madrid. Điều này tạo ra sự giận dữ của người hâm mộ Atlético Madrid vì họ coi đó là sự bất bình và thiếu tôn trọng.

Đây là phần mới nhất trong loạt phim "Sexo en Publico" (tạm dịch: Sex nơi công cộng) rất ăn khách của Ignacio. Người đàn ông 50 tuổi này mô tả sự xuất hiện sân Wanda Metropolitano trong phim của mình "là một món quà cho khán giả". Bộ phim khiêu dâm dài 16 phút và được tải lên trang web của đạo diễn, người tự hào đã quay bộ phim này.

"Một phần mới của loạt phim Sex in Public, lần này chúng tôi mang đến cho bạn một cảnh Anita xinh đẹp ở Wanda Metropolitano của Madrid. Tôi hy vọng bạn thích cảnh điên rồ này mà chúng tôi mô tả trong bộ phim", Ignacio Allende viết.

Tuy nhiên, theo những gì báo chí Tây Ban Nha đăng tải, cảnh quay trong phim này hông thể được hoàn thành trong bãi đậu xe của sân vận động Wanda Metropolitan vì đoàn phim bị một số người tình cờ đi ngang qua nơi này phản đối và cho biết đó là sư xúc phạm.

Năm 2016, Ignacio Allende từng phải ngồi tù 7 tháng và đóng phạt 100.00 euro khi dính líu đến tội phạm lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, buôn bán người, phổ biến nội dung khiêu dâm trẻ em và rửa tiền. Trong đó Ignacio Allende từng bị cáo buộc cung cấp gái mại dâm vị thành niên cho thủ môn David De Gea và tiền vệ Iker Muniain. Tuy nhiên, việc này Ignacio chưa bị khởi tố vì cảnh sát không tìm thấy bằng chứng buộc tội.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.