Quang Hải dẫn đầu bình chọn Top 10 bàn thắng đẹp tại Asian Cup 2019

Bàn thắng ghi vào lưới Yemen ở trận cuối ở vòng bảng Asian Cup 2019 của Nguyễn Quang Hải đang dẫn đầu bình chọn trên trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á AFC

Sau hơn 2 ngày bình chọn Danh sách 10 bàn thắng đẹp nhất do AFC được chọn lựa từ 130 bàn sau 51 trận đấu, Nguyễn Quang Hải đang có số bình chọn cao nhất với gần 78.000 phiếu bầu chọn. Bàn thắng này được tuyển thủ Việt Nam ghi vào lưới Yemen bằng cú sút chân trái sở trường đẹp mắt.

Đứng sau bàn thắng của Quang Hải là bàn thắng của Wu Lei (Trung Quốc) vào lưới Philippnes ở vòng bảng với 76.733 lượt. Được 8.702 lượt bình chọn, pha độc diễn ghi bàn của Mohanad Ali (Iraq) trong trận đấu với Yemen ở vòng bảng đang đứng thứ ba. Xếp thứ tư là bàn mở tỷ số của Baha Abdelrahman (Jordan) vào lưới Việt Nam ở vòng 1/8, với gần 8.000 lượt bình chọn.

Almoez Ali - chân sút số một giải đấu với 9 bàn sau 16 cú dứt điểm - cũng góp mặt trong danh sách, nhờ bàn thắng trong trận chung kết gặp Nhật Bản. Tuy nhiên anh chỉ nhận được hơn 1.000 lượt.

Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 7.2.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.