Quang Hải: 'Chỉ cần làm tốt, mục tiêu đầu bảng A không khó với tuyển Việt Nam'

Trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn 2 tuần, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng vào sáng nay. Tiền vệ Quang Hải là cầu thủ được ban huấn luyện chỉ đạo trả lời báo chí.

Tập trung đội tuyển sau vài ngày vì phải đá trận bán kết Cúp quốc gia nhưng Quang Hải cho biết, phải thi đấu, tập luyện liên tục không làm cho mình cảm thấy đuối. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội cũng chia sẻ anh hoàn toàn sung sức sau những bài tập thể lực của vị chiến lược gia người Hàn Quốc và sẵn sàng cho những trận đấu tới.

Trả lời phỏng vấn báo chí sáng 16.10, khi được hỏi về tuyên bố của HLV Park Hang-seo ngày hôm là mục tiêu của tuyển Việt Nam sẽ đứng đầu bảng A, tiền vệ Qaung Hải cho biết, nếu mỗi cầu thủ Việt Nam chơi đúng sức mình thì chuyện này không khó.

"Tôi nghĩ các đối thủ ở AFF Cup đều khó chơi. Nhưng quan trọng hơn cả là tập thể phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Mục tiêu đứng đầu bảng A tại AFF Cup hoàn toàn trong tầm tay của đội tuyển Việt Nam. Chỉ cần mỗi người làm tốt nhiệm vụ của mình ở từng trận đấu là được. Tôi nghĩ mỗi trận đấu chúng tôi đều có sự chuẩn bị tốt nhất. Các cầu thủ cũng như thành viên ban huấn luyện sẽ có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu tới" ngôi sao của ĐKVĐ Hà Nội cho biết.

Nói về hành trình tập huấn tại Hàn Quốc và cũng được hỏi là con bài của HLV Park, khả năng nằm trong danh sách bị loại trước khi chiến dịch AFF bắt đầu rất khó, Quang Hải tỏ ra thận trọng.

"Tôi đã có cơ hội có xát với các đội bóng ở K.League. Những đối thủ mạnh như vậy sẽ là liều thuốc thử tốt cho ĐT Việt Nam. Mục tiêu của cá nhân tôi cũng như đồng đội là thể hiện tốt khả năng qua từng trận để lọt vào danh sách cuối cùng", anh nói.

Chiều nay lúc 20h, đội tuyển Việt Nam bước lên máy bay để bắt đầu chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Incheon United, Seoul FC và Seoul E-Land sẽ là 3 đối thủ của Việt Nam lần này. Đây đều là những CLB đang tranh tài tại K.League Classic và Giải hạng 2 Hàn Quốc.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.