AFF Cup 2018:

Philippines mất đến 3 trụ cột trước trận bán kết với tuyển Việt Nam

Chuẩn bị bước vào trận bán kết căng thẳng, tuyển Philippines vừa phải mất thêm trụ cột quan trọng. Danh số đội giờ chỉ còn 20 cầu thủ.

Ngày hôm nay, hậu vệ trái Daisuke Sato đã nói lời chia tay AFF Cup 2018 trên trang cá nhân. Nguyên nhân cầu thủ này không thể có mặt ở những trận đấu còn lại cùng đội tuyển là vì anh phải quay lại Rumani theo lệnh gọi của CLB Sepsi. Hậu vệ gốc Nhật Bản đá chính cả bốn trận vòng bảng, cho thấy sự toàn diện trong tấn công và phòng ngự.

"Tôi vô cùng hạnh phúc vì đã cùng đội tuyển Philippines vượt qua những trận cầu khó khăn để vào đến bán kết AFF Cup. Nhưng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng mình phải chấm dứt hành trình AFF Cup tại đây. Đã đến lúc trở lại Rumani rồi. Thật lòng tôi luôn muốn góp mặt ở AFF Cup, sau khi lỡ giải đấu năm 2016. Tôi cảm ơn ban huấn luyện vì đã cho tôi cơ hội thi đấu cả bốn trận qua. Chắc chắn các đồng đội sẽ cố gắng hết sức", Sato viết lên Facebook chiều 26.11.

Hiện tại, tuyển Philippines chỉ còn 20 tuyển thủ trước khi bước vào trận bán kết với tuyển Việt Nam. Trước khi Sato chia tay AFF Cup, thủ môn Neil Etheridge cũng đã quay lại thi đấu cho Cardiff ở Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, tiền vệ Luke Woodland cũng chấn thương nặng ở trận ra quân gặp Singapore và nghỉ đến hết giải.

Trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Philippines sẽ trên sân Panaad, Bacolod City vào ngày 2.12 tới đây. Trận lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình vào tối 6.12.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.