Phản ứng dữ dội với trọng tài trong trận gặp HAGL, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm bị phạt nặng

Sáng nay,14.5, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định đối với những trường hợp vi phạm Quy định về kỷ luật tại trận đấu giữa CLB HAGL và CLB Hà Nội, trong khuôn khổ lượt đi Tứ kết Cúp QG 2018

Sau trận cầu căng thẳng và nhiều tai tiếng tại lượt đi Tứ kết Cúp QG 2018, diễn ra trên SVĐ Pleiku ngày 11.5 vừa qua, CLB Hà Nội đã bị phạt rất nặng.

Cho rằng ông Chu Đình Nghiêm, HLV trưởng của CLB bóng đá Hà Nội do có hành vi thiếu văn hóa xúc phạm danh dự trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội tại vòng Tứ kết lượt đi, ngày 11.5.2018 trên SVĐ Pleiku, Gia Lai, Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với HLV này.

Bện cạnh đó, cầu thủ Phạm Thành Lương (số 11) cũng bị phạt 10.000.000 đồng và đình chỉ thi đấu 03 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 do có hành vi thiếu văn hóa xúc phạm danh dự trọng tài.

Tương tự với Thành Lương, cầu thủ Nguyễn Đại Đồng (số 2) của CLB bóng đá Hà Nội cũng bị phạt 10.000.000đ (Mười triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 02 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 do có hành vi khiêu khích khán giả trong trận đấu này.

Cùng với án phạt của Đại Đồng là ông Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách truyền thông của CLB bóng đá Hà Nội.

Ngoài ra, cầu thủ Moses Oloya (số 8) của CLB bóng đá Hà Nội cũng bị cảnh cáo do có hành vi phi thể thao với cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh (số 98) của CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu.

Cùng những án phạt dành cho đội Hà Nội, Ban kỷ luật VFF còn phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) do có các hành vi để xảy ra tình trạng khán giả xuống sân thi đấu và ném chai nước xuống sân thi đấu trong trận đấu.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.