Pha bứt tốc ghi bàn của Văn Toàn được trao giải 'Bàn thắng đẹp nhất vòng 5 V.League 2019'

Cú đúp vào lưới Quảng Ninh tại vòng 5 vừa qua không chỉ giúp Văn Toàn vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới tại V.League 2019 mà còn giúp anh đoạt giải Bàn thắng đẹp nhất tuần.

Chiều nay 16.4, ban tổ chức V.League 2019 đã công bố danh sách những bàn thắng đẹp nhất vòng 5. Theo đó, pha ghi bàn mở tỷ số của Văn Toàn trong trận đấu giữa HAGL và Than Quảng Ninh đã được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng.

Ngoài Văn Toàn, 4 gương mặt khác là chủ nhân của những bàn thắng đẹp nhất vòng 5 là Đinh Viết Tú (Quảng Nam), Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Dyachenko (Than Quảng Ninh), Dominik (Đà Nẵng).

Bàn thắng của Văn Toàn được ghi khi anh nhận bóng ở giữa sân rồi đã một mình dẫn bóng từ giữa sân đến sát vòng cấm địa rồi dứt điểm tung lưới thủ thành Tuấn Linh trong sự ngỡ ngàng của các đồng nghiệp bên phía Than Quảng Ninh.

Cú đúp vào lưới Quảng Ninh tại vòng 5 vừa qua cũng giúp Văn Toàn vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại V.League 2019 với 4 bàn. Anh thi đấu trọn vẹn 450 phút, có thêm 2 kiến tạo cho đồng đội lập công. Tổng cộng, Văn Toàn in dấu giày vào 6/9 (66,6%) bàn thắng của HAGL tại V.League 2019 tính đến thời điểm này.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.