Olympic VN thi đấu thành công ở ASIAD, HLV Park Hang-seo được FIFA mời đến Anh

Thuyền trưởng tuyển Việt Nam vinh dự được FIFA mời tham dự hội thảo các vấn đề World Cup 2018 được tổ chức tại Anh quốc vào cuối tháng 9.

HLV Park Hang-seo sẽ tham dự một buổi hội thảo do FIFA tổ chức. Các vấn đề thảo luận tại đây liên quan đến kỳ World Cup mùa hè qua ở Nga.

Đây là cuộc gặp gỡ định kỳ giữa các ĐTQG hàng đầu thế giới bên cạnh những chuyên gia cấp cao của FIFA. Theo đó, nội dung chủ yếu được bàn bạc tại buổi hội thảo này sẽ xoay quanh công tác tổ chức, đánh giá, tổng kết về các yếu tố kỹ, chiến thuật tại kỳ World Cup 2018 vừa qua.

Dù không phải là một đội bóng tham dự giải đấu này, HLV Park Hang-seo của ĐTQG Việt Nam vẫn nhận được lời mời tham dự từ FIFA sau những chiến tích lịch sử của bóng đá trẻ Việt Nam tại các giải đấu lớn của cấp độ châu lục như U.23 châu Á và ASIAD.

Đây là cơ hội hiếm có khi một HLV của bóng đá Việt Nam vinh dự được tham gia sự kiện lớn của FIFA. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy các đối thủ đã và sẽ thay đổi cách nhìn nhận về bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế và HLV Park Hang-seo sẽ cần tận dụng cơ hội này để có thêm sự cải thiện về chiến thuật trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, sau khi cùng các học trò tiếp tục làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam ở đấu trường ASIAD, HLV Park Hang-seo đang trở về nghỉ ngơi cùng gia đình tại Hàn Quốc.

Từ đây, ông sẽ đáp chuyến bay thẳng đến Anh để tham dự buổi hội thảo của FIFA trước khi trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho các kế hoạch sắp tới tại AFF Cup và Asian Cup.

C.D


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.