Messi vượt mặt Ronaldo trở thành vua hat-trick

Trong trận cầu khuya qua, tiền đạo đội trưởng của Barcelona ghi cả ba bàn trong chiến thắng tưng bừng 4-0 trước PSV Eindhoven ở trận đấu mở màn bảng B Champions League.

Với 3 bàn vào lưới PSV trong chiến thắng 4-0 của Barca, ​Lionel Messi chính thức vượt mặt Cristiano Ronaldo về số hat-trick ghi được ở Champions League và cả số bàn thắng ghi được tính ở vòng bảng.

Đây đã là hat-trick thứ tám của Messi ở Champions League và biến anh thành người sở hữu nhiều hat-trick nhất lịch sử giải đấu này mọi thời đại. Theo sau anh là onaldo với 7 lần, Mario Gomez = Filipo Inzaghi = Luiz Adriano - 3 hat-trick.

Ngoài ra, Messi còn đang sở hữu nhiều bàn thắng nhất tính ở vòng bảng Champions League với 64 bàn sau 63 trận, Ronaldo mới chỉ có 60 bàn và cần phải ghi một cú poker ở trận đấu sắp tới giữa Juventus và Valencia thì mới mong vượt mặt M10.

Trong trận tối qua, Messi còn đạt thông số đáng ghi nhận với 99 pha chạm bóng, 90% tỉ lệ chuyền chính xác, 6 cú sút, 4 cú trúng mục tiêu, ghi 3 bàn, tạo ra 3 cơ hội, 100% tắc bóng thành công, 1 pha qua người thành công ...

T.Anh

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.