Messi sút hỏng phạt đền vì không biết 'thay đổi cách đá'

Trong chiến thắng tối thiểu trước Valladolid, Messi là chủ nhân của bàn đá penalty nhưng chính anh cũng là người bỏ mất cơ hội nâng cao cách biệt của trên chấm 11m

"Để dành" quân cho Champions League, Barca đã "cất" Luis Suarez và Philippe Coutinho trên ghế dự bị. Chính vì thế, dù tiếp đón đối thủ nhẹ ký trên sân nhà nhưng Messi và đồng đội rất vất vả mới kiếm được 3 điểm trong hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ.

Mặc dù chơi với đội hình không mạnh lắm nhưng đội chủ nhà vẫn lấn át đối thủ. Tuy nhiên, các cầu thủ Barca đã thiếu chính xác trong khâu dứt điểm khiến nhiều cơ hội ăn bàn bị bỏ qua.

Mãi đến phút 43, bị phạm lỗi trong vòng cấm, Messi đã ghi bàn trên chấm 11m.

Sang hiệp 2, Barca vẫn chiếm ưu thế và những cơ hội lại tiếp tục bị bỏ qua. Theo thống kê, suốt 90 phút, Barca đã có hơi 10 cơ hội ăn bàn nhưng không hoá thành bàn ở khâu dứt điểm.

Cơ hội rõ nét nhất là ở phút 85 khi Coutinho bị Kiko Olivas cài chân, Barca nhận được quả phạt đền thứ hai. Tuy nhiên, lần này Messi sút phạt đền giống y như trái đầu tiên đó là vào tầm thấp ở góc phải và lần này thủ môn Masip đã cản phá được. Mặc dù ngay sau đó, Messi đánh đầu bồi nhưng vẫn không thành công.

Có được 3 điểm trong trận cầu này, Barca vẫn dẫn đầu bảng, hơn bảy điểm so với Atletico và chín điểm so với Real Madrid.

A.Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.