Messi bị thẻ đỏ và từ chối nhận huy chương đồng Copa America 2019

Trận tranh hạng ba Copa America 2019 khép lại với chiến thắng 2-1 của Argentina. Tuy nhiên, đó là trận cầu Messi bị thẻ đỏ từ sớm.

Argentina đã ghi 2 bàn rất sớm và lưới Chi Lê ở phút 12 và 22. Điều này đã khiến cho cựu vương nóng mặt và chơi bóng mất bình tĩnh. Phút 38, Lionel Messi và Gary Medel cùng nhận thẻ đỏ trực tiếp sau một tình huống trả đũa cá nhân.

Đây là chiếc thẻ đỏ thứ hai trong sự nghiệp của Messi. Lần đầu anh bị đuổi cũng là khi khoác áo Argentina ở trận gặp Hungary năm 2005. Ngoài hai thẻ đỏ, trọng tài đã rút ra 7 thẻ vàng trong trận đấu liên tục bị đứt đoạn bởi 37 pha phạm lỗi của cầu thủ hai đội. Ngay cả trợ lý HLV Argentina - Walter Samuel cũng bị rút thẻ vì to tiếng ở ngoài sân.

Sau trận đấu, Messi đã từ chối lên nhận huy chương đồng như cách phản đối ban tổ chức. "Tôi quyết định không nhận huy chương vì Argentina không muốn là một phần của sự ô uế này. Chúng tôi không được tôn trọng ở giải đấu khi hoàn toàn có thể tiến xa hơn, nhưng không được phép vào chung kết. Mọi thứ đang sắp xếp cho Brazil vô địch. Tham nhũng, trọng tài đã huỷ hoại giải đấu này", ngôi sao 31 tuổi phát biểu.

T.Khanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.