'Lão tướng' Anh Đức xúc động khi được đội tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật trên đất Hàn

Tối qua 24.10, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã đón tuổi 34 theo một cách đáng nhớ cùng những người anh em trong đội tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc. Trong đợt tập trung lần này, cầu thủ của Bình Dương là người lớn tuổi nhất đội.

Chia sẻ những bức ảnh được chụp trong buổi mừng sinh nhật tối qua, Anh Đức chia sẻ: "Sinh nhật ở xa. Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc sinh nhật đến Đức".

Được biết, sau bữa ăn tối, Ban Huấn luyện và các cầu thủ quây quần lại với nhau, cùng hát chúc mừng sinh nhật và tặng bánh kem cho cầu thủ có tuổi đời lớn nhất trong số 30 tuyển thủ có tên trong đợt tập trung này. Chiếc bánh do người bạn cùng phòng anh là Văn Quyết tự tay cắm những cây nến, thắp lên những ngọn lửa nhỏ mang theo điều ước đẹp đẽ cho Anh Đức ở tuổi 34.

Cùng với những lời cảm ơn này, Anh Đức còn "khoe" những bức ảnh được cả đội quay quanh chúc mừng sinh nhật. Trong đó, HLV Park Hang-seo là người đầu tiên nói lời chúc mừng với cái ôm tình cảm, và cuối cùng là những bức ảnh gương mặt nhem nhuốc vì bị các đồng đội úp mặt và bánh kem.

Việc úp bánh sinh nhật vào mặt đã trở thành "nghi thức" quen thuộc của các đội tuyển mỗi khi có nhân vật nào đúng ngày sinh nhật. Xuân Trường là người khởi xướng và thường xuyên "cầm đầu" thực hiện nghi thức này và dù biết sẽ đến "mánh khoé" này nhưng ít cầu thủ nào tránh khỏi bởi "một mình không thể chống lại cả đội".

Sau hơn 1 tuần đến Hàn Quốc tập huấn, hôm nay tuyển Việt Nam sẽ có buổi đá tập thứ 2 với đội Seoul FC. Ngày 29.10 sẽ đá trận cuối. Ngày 30.10 đội sẽ về nước và HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu công bố danh sách loại 7 cầu thủ trước khi AFF Cup 2018 khởi tranh.

XVK. Ảnh: FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.