AFF Cup 2018

Hồng Duy: 'Philippines có HLV Eriksson khiến chúng tôi hào hứng để gặp mặt hơn'

Được ra sân trận đầu tiên kể từ vòng loại AFF Cup trong chiến thắng 3-0 trước Campuchia, trong buổi tập sáng nay 26.11, Hồng Duy đã được ban huấn luyện chỉ đạo gặp gỡ báo chí.

Được quan tâm về đối thủ Philippines sắp tới, Hồng Duy tiết lộ, tối qua cả đội biết đối thủ sắp tới cho nên đến sáng nay mọi người vẫn chưa nghiên cứu đối thủ nhiều.

"Sau trận đấu với Campuchia, thầy Park vẫn chưa nói nhiều với toàn đội về vòng bán kết sắp tới. Chúng tôi mới được nghỉ xả hơi gần 1 ngày và hôm nay mới bắt đầu quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận bán kết. Hiện tại, chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi giành vé vào bán kết. Anh em sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần như thế này để hướng đến những trận đấu quan trọng sắp tới”, cầu thủ của HAGL nói.

Khi được hỏi về đối thủ có HLV từng dẫn dắt tuyển Anh ở World Cup, Hồng Duy cho biết anh và đồng đội lại thấy thích thú hơn. “Việc gặp Philippines được dẫn dắt bởi HLV Eriksson càng khiến chúng tôi có thêm động lực chiến đấu. Chúng tôi hào hứng để được đối diện với đội bóng được dẫn dắt bởi HLV đẳng cấp thế giới", anh nói.

Chia sẻ về chấn thương của Văn Toàn, Hồng Duy cho biết đồng đội của anh ở CLB HAGL hiện tại vẫn chưa biết chính xác chấn thương ở mức độ nào vì còn phải chờ đợi kết quả chẩn đoán cuối cùng của bác sĩ.

"Hiện tại Văn Toàn bị vỡ sụn nhưng chưa rõ tình hình ra sao. Toàn không ra sân tập với mọi người vì Toàn cũng không tập nên bạn ấy ở lại dưỡng thương sẽ tốt hơn", Hồng Duy cho biết.

Ngày 28.12, tuyển Việt Nam sẽ bay sang Philippines và đá trận bán kết đầu tiên trên sân khách vào ngày 2.12. Lượt về tuyển VN sẽ đá trên sân Mỹ Đình vào ngày 6.12.

V.Lâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.