Hoà Thái Lan đầy tiếc nuối, HLV Mai Đức Chung dành 30 phút nhắc nhở học trò

Sau trận hòa 1-1 trước đội tuyển nữ Thái Lan diễn ra chiều qua, 26.11), HLV trưởng Mai Đức Chung đã dành 30 phút trước buổi tập sáng nay, 27.11 để họp rút kinh nghiệm cho các cầu thủ.

Nhắc lại những gì đã phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng Mai Đức Chung dành những lời đầu tiên khen ngợi tinh thần thi đấu và tuân thủ đấu pháp của các học trò.

Mặc dù vậy, một số vấn đề chuyên môn mà các cầu thủ cần rút kinh nghiệm đã được ban huấn luyện đưa ra nhắc nhở, góp ý trong buổi họp này.

Theo đó, các cầu thủ nữ Việt Nam đã duy trì cự ly đội hình quá thấp trong trận đấu với Thái Lan; sự liên lạc trao đổi giữa các tuyến từ thủ môn, hậu vệ và tiền vệ không rõ nét; việc tổ chức kèm người, vị trí cự ly bọc lót phán đoán chưa tốt.

HLV trưởng Mai Đức Chung muốn các cầu thủ tránh những sai lần đã mắc phải, tiếp tục tự tin thi đấu và tuần thủ đấp pháp cho trận đấu với Indonesia.

Trong thời gian còn lại của buổi tập sáng nay, đội hình thi đấu với Thái Lan thực hiện thả lỏng với trợ lý Vũ Bá Đông trong khi đội hình dự bị tiếp tục tập luyện cùng HLV trưởng Mai Đức Chung.

Liên quan đến vấn đề ăn uống, dinh dưỡng cho các cầu thủ nữ Việt Nam đang được truyền thông đặc biệt quan tâm những ngày vừa qua, cán bộ hậu cần cho biết sau khi làm việc, khách sạn đã bổ sung đồ ăn cho đội tuyển nữ Việt Nam nên vấn đề bữa ăn cho các cầu thủ bước đầu đã đảm bảo.

Cũng trong thời gian tới, LĐBĐVN sẽ bổ sung thực phẩm từ Việt Nam sang cho đội tuyển nữ Việt Nam để các cầu thủ đủ dinh dưỡng và sức khỏe cho các trận đấu sắp tới.

Về vấn đề sức khỏe, sau trận đấu với Thái Lan, ngoài trường hợp của Huỳnh Như, Bích Thùy, Hải Yến bị đau nhẹ; trung vệ Chương Thị Kiều được các bác sỹ theo dõi chăm sóc đặc biệt hơn thì các vận động viên còn lại đều khỏe mạnh, tinh thần thoải mái cho các buổi tập và thi đấu.

Sáng mai, 28.11, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập sáng chuẩn bị chiến thuật cho trận đấu với Indonesia, diễn ra lúc 16h ngày 29.11 trên sân vận động Binan, Philippines.

Anh Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.