HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng FC: Vì đâu nên nỗi!

HLV Trương Việt Hoàng vừa gây một cú sốc cho người hâm mộ đất cảng khi tuyên bố chia tay đội bóng Hải Phòng FC bắt đầu từ vòng đấu 25 V.League tới đây.

Những vòng đấu cuối giải VĐQG mùa bóng năm nay bỗng dưng trở nên gay cấn hơn không chỉ hấp dẫn người xem bởi tính cạnh tranh của các đội bóng mà người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ bởi liên tục các ông chủ của các đội bóng ra lệnh trảm tướng.

Tính đến thời điểm hiện tại V.League 2017 đã chứng kiến 4 cuộc thay tướng giữa dòng. Sau sự ra đi của HLV đội bóng phố núi, Trần Quốc Tuấn ở vòng đấu 21, đến lượt ông thầy người Pháp, Alain Fiard bị sa thải bởi quyền chủ tịch trẻ Lê Công Vinh.

Và mới đây, chỉ ít giờ sau thông tin về HLV Huỳnh Đức chia tay CLB SHB Đà Nẵng vào cuối mùa giải thì cựu cầu thủ Thể Công, HLV Trương Việt Hoàng lại gây sốc khi tuyên bố chia tay Hải Phòng FC ngay và luôn trước khi vòng đấu 25 V.League khởi động trở lại vào ngày 19.11 tới đây.

Lời chia tay này thật bất ngờ đối với người ủng hộ đội bóng hoa Phượng đỏ bởi nhà cầm quân sinh năm 75 này vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB. Nói về quyết định chia tay đội bóng trước hai vòng đấu, cựu tiền vệ Thể Công cho biết:

“Tôi mệt mỏi và cảm thấy không đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ với thành tích của đội bóng. Mùa bóng năm ngoái, Hải Phòng FC về nhì trong khi hiện tại khả năng bảo vệ thành tích ấy là điều không thể dù V.League còn hai vòng đấu nữa.

Tôi không phải là người rũ bỏ và trốn chạy trách nhiệm nhưng tôi nghĩ đã đến lúc CLB cần một chiến lược gia mới để khai thác hết tiềm năng và định hướng tương lai cho đội bóng”, nhà cầm quân cựu tiền vệ tuyển Việt Nam chia sẻ về quyết định ra đi khi vẫn con hợp đồng với CLB.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của một số cầu thủ của Hải Phòng thì kể từ sau sự ra đi của trợ lý Lê Sỹ Mạnh cùng những vấn đề ngoài chuyên môn thời gian qua khiến HLV Trương Việt Hoàng nản lòng.

Trước khi nhà cầm quân này nói lời chia tay với CLB Hải Phòng, đội bóng đất Cảng cũng vừa chia tay với cầu thủ kỳ cựu Minh Châu, cũng như với Khánh Lâm, Văn Nhiên, Hồng Phong.

“Thật sự chúng tôi rất buồn khi HLV Trương Việt Hoàng không tiếp tục nắm đội bóng, bởi ông ấy chính là đầu tàu của chúng tôi bao lâu nay.

Việc HLV trưởng sớm chia tay CLB có lẽ vì nhiều lý do riêng, nhưng điều này vẫn khiến chúng tôi cảm thấy quá bất ngờ”, một số cầu thủ của đội bóng chia sẻ với truyền thông.

Một cầu thủ xin giấu tên buồn rầu nói: "Tôi không hiểu tại sao chỉ trong thời gian ngắn, hết người này đến người nọ rời đội. Không hiểu đội bóng sẽ thế nào trong 2 trận đấu tới?

Nhưng dù sao thì đó cũng ở thượng cấp, những cầu thủ như tôi cũng chỉ biết tập và thi đấu hết mình, cho dù đội có thế nào!".

Lãnh đạo CLB Hải Phòng vẫn chưa có quyết định chính thức về người sẽ thay thế HLV Trương Việt Hoàng ở Hải Phòng trong 2 vòng đấu cuối.

Tuy nhiên, rất có thể hai trợ lý Đức Cảnh và Anh Tuấn sẽ dẫn dắt đội bóng đất Cảng trong những trận đấu còn lại của mùa giải. Hải Phòng sẽ tìm kiếm cho mình một HLV mới sau khi mùa giải 2017 kết thúc.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.