HLV Park Hang-seo về Việt Nam chuẩn bị cho tuyển U.23, không sang Campuchia xem U.22

Kết thúc kỳ nghỉ Tết tại quê nhà, tối ngày hôm qua (18.2), HLV trưởng Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho nhiệm vụ mới cùng ĐTQG và ĐT U23 QG.
Trong năm 2019, HLV Park Hang-seo cùng các học trò của mình sẽ hướng tới các mục tiêu trọng điểm gồm Vòng loại U.23 châu Á 2020, Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Đây đều là các đấu trường có ý nghĩa quan trọng đối với bóng đá Việt Nam, được đông đảo người hâm mộ mong đợi và đặt nhiều kỳ vọng. Chính vì vậy, kế hoạch chuẩn bị để đảm bảo công tác chuyên môn cho cả hai đội tuyển đã được lãnh đạo VFF, Hội đồng HLVQG và HLV Park Hang-seo bàn thảo từ rất sớm.

Lịch hoạt động sắp tới của chiến lược gia người Hàn Quốc là rất dày đặc, sức ép đối với ông cũng không hề nhỏ sau những thành công đã đạt được. Mặc dù vậy, HLV Park Hang-seo vẫn thể hiện sự tập trung và chuyên nghiệp trong công việc. Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc trước khi đáp chuyến bay trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: "Điều tôi có thể làm được lúc này là chuẩn bị thật tốt cho cầu thủ lẫn ban huấn luyện. Luôn phải có niềm tin trên sân tập. Mệt mỏi thể xác với lịch thi đấu dày không phải là vấn đề lớn vào lúc này".

HLV Park Hang-seo chia sẻ, mục tiêu quan trọng nhất trước mắt là vượt qua vòng loại U.23 châu Á 2020. “Chúng tôi phải vượt qua vòng loại để giành quyền tham dự vòng chung kết vào năm sau và cạnh tranh suất đi dự Olympic Tokyo 2020", HLV Park Hang-seo nói.

Để chuẩn bị lực lượng cho Vòng loại U.23 châu Á 2020 cũng như các trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo và trợ lý số 1 Lee Young Jin sẽ trực tiếp dự khán các trận đấu tại V.League 2019 khởi tranh từ ngày 21.2 tới nên không thể sang Campuchia xem tuyển U.22 đá giải AFF Cup như dự kiến.

Tại vòng loại U.23 châu Á 2020, ĐT U23 Việt Nam ở bảng K cùng với Thái Lan, Indonesia và Brunei DS. Bảng đấu này do Việt Nam đăng cai tổ chức, sẽ diễn ra từ 22.3 đến 26.3 tại SVĐQG Mỹ Đình.

Theo kế hoạch dự kiến, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 8.3 tại Hà Nội.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.