HLV Park Hang -seo nói gì với các cầu thủ trước trận bán kết gặp U.23 Qatar?

HLV Park Hang-seo yêu cầu các học trò đang tập trung tối đa cho trận đấu tới.
Chiều qua 22.1, đội tuyển U.23 Việt Nami đã có buổi tập làm quen với sân Changzhou Sports Center. Đây cũng là buổi tập duy nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo trước khi bước vào trận đấu gặp U.23 Qatar tại bán kết giải vô địch U.23 châu Á 2018.
Buổi tập diễn ra trong 60 phút theo quy định của Điều lệ, do vậy trước đó HLV Park Hang-seo đã phải lên giáo án rất kỹ lưỡng để đảm bảo đạt được mục tiêu đặt ra.
Ông đồng thời yêu cầu các cầu thủ trở lại với tinh thần, ý chí và sự tập trung cao nhất bởi cuộc hành trình của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á vẫn đang tiếp diễn, đối thủ cũng rất mạnh.
Buổi tập trên sân Changzhou Sports Center của U23 Việt Nam

Tại buổi tập này, HLV Park tập trung rèn giũa các bài phối hợp quen thuộc cũng như tìm kiếm giải pháp về nhân sự cho trận đấu tới. Đội sẽ không có sự phục vụ của Văn Hậu do chưa kịp hồi phục chấn thương cơ sau đùi trái.

Tuy nhiên, màn thể hiện ấn tượng của Xuân Mạnh ở vị trí này cũng đã khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc tạm yên tâm.

HLV Park Hang-seo cho biết, ông cùng các cộng sự đã chuẩn bị sẵn một số sự lựa chọn cho trận đấu tới. “Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ vào chung kết.

Tôi và tất cả các cầu thủ để hiểu được tầm quan trọng của nó. Chính vì vậy, đội sẽ phải có sự chuẩn bị tốt nhất, tập trung một cách cao nhất và nỗ lực tối đa để đạt dược mục tiêu đặt ra”-HLV Park Hang Seo nói.

Tất cả đã sẵn sàng cho thử thách lớn mang tên U23 Qatar.

Trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar sẽ diễn ra vào 15h00 giờ Việt Nam chiều nay 23.1.

Vinh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.