AFF Cup 2018:

HLV Park Hang-seo: 'Đừng nhìn kết quả 3-0, thiệt ra chúng ta thắng Campuchia không dễ dàng gì'

Với chiến thắng 3-0 trước Campuchia, tuyển Việt Nam đã vào bán kết AFF Cup 2018 với vị trí nhất bảng A sau 3 trận thắng và 1 hoà

Ba bàn thắng của tuyển Việt Nam ghi vào lưới Campuchia do công của Tiến Linh (phút 39), Quang Hải (phút 41) và Văn Đức ở phút thứ 61. Với kết quả này, HLV Park Hang-seo đã hoàn thành mục tiêu đề ra là vượt qua vòng loại để vào bán kết với 10 điểm, giành ngôi nhất bảng A.

Nói về kết quả này, HLV Park Hang-seo rất hài lòng khi phát biểu sau trận đấu: "Hôm nay Việt Nam đã thắng 3-0 và quan trọng nhất là hoàn thành được mục tiêu nhất bảng. Các cầu thủ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tôi phải gửi lời chúc mừng toàn đội”, ông nói.

Tuy nhiên, khi đánh giá về trận đấu, HLV người Hàn lại khẳng định, việc thắng Campuchia với tỷ số cao thật ra không hề đơn giản. "Nếu chỉ nhìn vào kết quả, các bạn sẽ hiểu nhầm rằng trận này rất đơn giản. Thực tế là trận đấu hôm nay rất khó khăn. Tuy nhiên, các cầu thủ đã tuân thủ rất tốt chiến thuật đề ra và chiến thắng 3-0 là một kết quả mà phải thi đấu với quyết tâm rất cao mới có.

Kết thúc vòng bảng ở vị trí đầu bảng A và chưa biết đối thủ ở bán kết sắp tới là ai khi bảng B ngày mai mới kết thúc. Dự đoán về đối thủ sắp tới, HLV Park Hang-seo khẳng định ông đã có nhiều dữ liệu trong tay và sẽ dành thời gian sắp tới nghiên cứu đối thủ.

"Hiện tại,chúng ta chưa biết đối thủ sẽ là ai nên tôi không nói được gì nhiều. Ngày mai hai trợ lý HLV sẽ đi Bangkok và một Indonesia để xem hai trận của bảng B. Chúng tôi có nhiều video về các đối thủ. Chúng ta có 7 ngày chuẩn bị cho trận bán kết. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn", ông kết luận.

Trận bán kết đầu tiên của Việt Nam sẽ đấu sân khách vào ngày 2.12 và bán kết lượt về sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 6.12.

V.Lâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn BìnhReply

    25-11-2018 10:31:40

    Cam pu chia không hiểu sao lại để tiền đạo chủ chốt, người đã ghi 3 bàn thắng trước đó cho CPC, ở ngoài sân (phút 75-80 gì đó mới vào), thêm một tiền vệ chủ chốt khác nữa. Thảo nào VN thắng 3-0 có vẻ dễ dàng. Nhưng nếu có tiền đạo và tiền vệ kia, liệu có thủng lưới như Miến, Mã không. Đừng vội mừng.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.