HLV Joachim Low cấm tuyển thủ Đức sex trong thời gian diễn ra World Cup 2018

HLV tuyển Đức Joachim Low vừa tuyên bố quy định cấm các học trò của mình không được quan hệ tình dục trong thời kỳ diễn ra World Cup.

Có lẽ thấy lệch cấm sex của mình có hiệu nghiệm ở trước trận chung kết World Cup 2014 nên mới đây HLV tuyển Đức Joachim Low đã ban hành luâ5t cấm các tuyển thủ Đức sex trong thời gian diễn ra World Cup sắp tới.

"Mọi người biết rõ nguyên tắc của chúng tôi, họ biết tham vọng của chúng tôi là gì và nhiệm vụ của chúng tôi là gì: không ai có thể tư nhiên trở thành nhà vô địch thế giới. Với chúng tôi, đội tuyển là trên hết. Các cầu thủ phải gác lại chuyện cá nhân", ông nói.

Tuy nghiêm khắc trong vấn đề quan hệ tình dục, nhưng HLV Joachim Low lại thoải mái cho phép học trò uống bia hoặc một ly rượu vang trước khi đi ngủ.

Tại World Cup 2018, Đội tuyển Đức rơi vào bảng F cùng với Thụy Điển, Mexico và Hàn Quốc. Với lực lượng đồng đều, thầy trò HLV Joachim Low được đánh giá sẽ dễ dàng có tấm vé đi tiếp. Tuy nhiên, mục tiêu của Cổ xe tăng là bảo vệ thành công chiếc cup vô địch. “Khi là nhà vô địch, mọi đối thủ đều muốn đánh bại bạn. World Cup 2018 còn có hàng loạt ứng viên nặng ký khác, do đó toàn đội cần tập trung và thể hiện hết khả năng mình”.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.