HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi vì lỡ... chửi trọng tài

Sau cuộc họp nội bộ chiều ngày 15.7, ông Chu Đình Nghiêm - HLV trưởng CLB bóng đá Hà Nội đã có lời xin lỗi chính thức vì những hành vi, phát ngôn thiếu kiềm chế với tổ trọng tài sau trận đấu giữa CLB bóng đá Hà Nội và Sanna Khánh Hòa thuộc vòng 15 trên sân vận động Hàng Đẫy.

Theo CLB Hà Nội, một ngày sau khi kết thúc trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã bình tâm trở lại. “Tôi nhận thấy những hành động thiếu kiềm chế của bản thân vào tối ngày 13.7 đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, ảnh hưởng đến thương hiệu bóng đá đẹp mà CLB bóng đá Hà Nội đang gây dựng”, ông Nghiêm chia sẻ.

Tự nhận thấy bản thân đã vi phạm các quy định của giải cũng như quy chế của CLB. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết sẽ chấp nhận các quyết định xử phạt của BTC và cũng như kỷ luật nội bộ đưa ra. "Đây là lỗi của cá nhân tôi, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như CLB. Tôi sẽ cùng các thành viên CLB tập trung thi đấu, giành những kết quả tốt trong thời gian tới, không phụ sự tin yêu của người hâm mộ đội bóng Thủ đô”.

Trong trận đấu thuộc vòng 15 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Sanna Khánh Hòa BVN đã diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào tối 13.7, khi đội nhà bị đối thủ gỡ hòa ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã lao vào sân với khuôn mặt tức giận, dùng lời lẽ nặng nề chỉ trích tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Ngay lúc đó, các trợ lý của CLB Hà Nội phải vất vả chạy vào can ngăn ông Nghiêm ra khỏi sân.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • huulumaiReply

    15-7-2019 10:12:35

    Ông nên nhận mình cay cú ăn thua. Thực chất nếu ông giỏi thì đã được mời làm HLV đội tuyển quốc gia lâu rồi.

  • hoàngReply

    15-7-2019 08:42:21

    Cấm cầm quân 2 trận luôn. Đợt Sir Alex có lời lẽ ko hay mà bị cấm 1 trận là quá đáng rồi, lão Nghiêm này tính côn đồ chắc cấm 2 trận, thậm trí 3 trận luôn cho nó chừa, năm ngoái trên sân Pleiku cũng thế.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.