HLV Chu Đình Nghiêm nói gì khi Hà Nội FC thua ngược đại gia Trung Quốc 1-4?

Dẫn trước ở hiệp 1 từ cú vô lê đẹp mắt của đội trưởng Văn Quyết và bỏ lỡ hàng loạt cơ hội để rồi phải nhận thua liên tiếp 4 bàn ở hiệp 2, CLB Hà Nội chính thức chia tay giấc mơ chơi ở AFC Champions League.

Mặc dù kết quả trận đấu không được như ý nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn khẳng định ông hài lòng về sự thể hiện của các học trò nhưng cũng không giấu đi một phần tiếc nuối.

Hà Nội FC chơi rất hay ở giữa cuối hiệp 1 và đã có bàn dẫn trước của Văn Quyết. Sang hiệp 2, họ có 3 cơ hội thành bàn trong có có tình huống Osine bỏ lỡ cơ hội nâng cao cách biệt ở đầu hiệp 2. Nhưng khi đội chủ nhà nắm lại thế trận mà mở đầu là bàn gỡ hoà sau tình huống phá hụt bóng của Thành Chung, Sơn Đông Lỗ Năng đã chính thức đánh chìm giấc mơ của ĐKVĐ V.League là chơi ở AFC Champions League.

"Tôi rất hài lòng với sự thể hiện của các cầu thủ. Nhưng bên cạnh đó cũng khá nhiều tiếc nuối vì những cơ hội không được các cầu thủ tận dụng để thành bàn", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận đấu.

Nói về nguyên nhân để thua liên tiếp 4 bàn ở hiệp 2, HLV họ Chu cho rằng chính vì thể lực các cầu thủ xuống sức ở hiệp 2 là nguyên nhân chính dẫn đến những bàn thua. "Sang hiệp 2, thể lực các cầu thủ giảm đáng kể nên đã không thể duy trì sức ép như hiệp 1. Dù sao, trận thua này cũng rất đáng tiếc", ông kết luận.

Để thua Sơn Đông Lỗ Năng, Hà Nội FC đánh mất chiếc vé chơi vòng loại AFC Champions League cho đại diện Trung Quốc và sẽ xuống chơi ở giải đấu cấp thấp hơn là AFC Cup.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • phạm thế DũngReply

    20-2-2019 11:36:58

    Nếu với đội hình này do HLV Park hang seo đẫn dắt thi sẽ khác. Thua do chủ yếu là HLV kém, đừng đổ lỗi cho sức khỏe, thể lực nữa.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.