AFF Cup 2018:

HLV Campuchia khen học trò vì chiến đấu dũng cảm trước đội Việt Nam quá mạnh

HLV Felix Dalmas khẳng định Việt Nam là đội bóng mạnh và trận đấu tối nay sẽ là bài học kinh nghiệm cho con đường thay đổi sắp tới của Campuchia.

Dù bị thủng lưới 3 bàn và không thể làm khó nhiều hàng phòng thủ VN cũng như thủ môn Đặng Văn Lâm nhưng HLV Felix Dalmas - người thay thế HLV Honda trong trận đấu hôm nay đã dành nhiều lời khen ngợi cho các học trò của mình:

“Tôi rất tự hào vì các cầu thủ Campuchia đã phải đối đầu với một ứng cử viên vô địch. Dù thua nhưng đó không phải là chuyện quan trọng. Dẫu sao thì so với bóng đá Việt Nam, bóng đá Campuchia vẫn còn một chặng đường rất dài. Đây mới chỉ là khởi đầu của đội tuyển Campuchia thôi. Hy vọng hôm nay, người dân Campuchia sẽ tự hào vì những gì chúng tôi đã thể hiện tại giải đấu ", HLV Dalmas phát biểu sau trận đấu.

Mặc dù đã chia tay AFF Cup nhưng ông Dalmas khẳng định, với những gì đã thể hiện, đoàn quân của GĐKT Keisuke Honda đã cho thấy sự tiến bộ. Họ vẫn có nhiều hy vọng vào tương lai ở phía trước.

Nói về trận thua này, HLV người Argentina cho biết, Việt Nam thật sự mạnh và là ứng viên cho chức vô địch năm nay. "Ngay từ đầu tôi biết Việt Nam và tìm mọi cách để khắc chế nhưng thực sự họ quá mạnh và vượt trội. Chúng tôi không thể làm gì hơn", ông Dalmas nhấn mạnh.

Văn Lâm

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.