Van Persie sa sút phong độ vì HLV Alex Ferguson nghỉ hưu

Robin van Persie tin rằng anh vẫn có thể là một cầu thủ của Manchester United ở thời điểm hiện tại nếu Sir Alex Ferguson không nghỉ hưu hồi năm 2013. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.

Mùa bóng 2012-2013, Robin van Persie chuyển tới đầu quân cho Manchester United với số tiền chuyển nhượng 24 triệu bảng. Đây được coi là một quyết định sáng suốt của Robin trong mục tiêu tìm kiếm các danh hiệu của ngôi sao này.

Tiền đạo người Hà Lan nói rằng anh gia nhập MU vì tin huấn luyện viên huyền thoại Alex Ferguson sẽ giúp anh thăng hoa trong sự nghiệp, và đưa Manchester tới nhiều đỉnh cao mới. Khi Ferguson nghỉ hưu, Van Persie vẫn ở lại Old Trafford thêm hai mùa giải nữa dưới sự dẫn dắt của David Moyes và Louis van Gaal.

Van Persie sẽ quay lại Old Trafford một lần nữa nhưng trong màu áo của Fenerbahce.

Van Persie rất thân thiết với HLV Alex Ferguson

Tuy nhiên, tiền đạo người Hà Lan nói rằng đáng ra anh có thể vẫn là cầu thủ của Manchester United nếu Sir Alex không tuyên bố nghỉ hưu ngay cuối mùa giải đầu tiên mà anh đến Old Trafford.

"Khi tôi ký hợp đồng với Manchester United tôi nghĩ Ferguson sẽ còn làm việc ở CLB lâu dài. Khi đó Sir Alex vẫn có thể ở lại vài năm nữa nhưng mọi thứ thay đổi quá nhanh. Đáng ra tôi có thể vẫn đang thi đấu cho Manchester United, nhưng vốn dĩ chúng ta không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai", Van Persie chia sẻ.

Ngọc Bách


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.