Sao sân cỏ Ben Arfa trên thảm đỏ Cannes

Cầu thủ ngôi sao lắm tài nhiều tật Hatem Ben Arfa vừa hoàn thành ước mơ thời thơ ấu của mình: Sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Tiền vệ 29 tuổi của Nice được mời dự buổi chiếu phim Loving của đạo diễn người Mỹ Jeff Nichols tại LHP Cannes chiều ngày 16.5. Loving là bộ phim xoay quanh câu chuyện có thật của hai nhân vật Mildred và Richard Loving. Họ là những người khác màu da đầu tiên dám dũng cảm kết hôn với nhau trong thập niên 1950 và đã bị phạt tù. Bình đẳng hôn nhân là một chủ đề đang nóng nên Loving cũng được bàn tán nhiều tại LHP Cannes năm nay.

Hatem Ben Arfa chia sẻ cảm xúc khi lần đầu bước chân trên thảm đỏ Cannes trên kênh Canal +: "Thật vinh sự khi được bước chân trên thảm đỏ. Đây là một giấc mơ từ thời thơ ấu... Đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt chứng kiến các ngôi sao bước chân trên thảm đỏ".

"Tuy nhiên, nếu với không khí trên sân vận động, thì cũng không phải là ấn tượng hơn nhiều lắm", Ben Arfa cười nói thêm.

Sau một mùa giải xuất sắc, Ben Arfa nhận được nhiều lời chào mời, trong đó có những đề nghị hấp dẫn đến từ những ông lớn như Liverpool và Barcelona. Dù hợp đồng của Ben Arfa với Nice sẽ chấm dứt trong mùa hè này, nhưng có vẻ tiền vệ 29 tuổi này không mặn mà lắm với những lời mời chào của Liverpool và cả Barcelona. 'Ngựa chứng' có ý định ở lại với Giải vô địch Pháp.

HOÀNG ANH


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.