Rooney 'không buồn' dù sẽ không tiếp tục được đá chính

Đội trưởng tuyển Anh sẽ tiếp tục phải ngồi dự bị trong trận đấu chiều nay?
Trong trận đấu vào lúc 18 giờ 2.10 với Stoke City, có thể Wayne Rooney sẽ tiếp tục không được đá chính, nhưng đội trưởng đội tuyển Anh "không buồn" với quyết định này của HLV Mourinho.

Nếu không ra sân trong đội hình chính thức của Manchester United trong trận đấu chiều nay, thì Rooney sẽ chính thức phải ngồi trên băng ghế dự bị liên tục 3 trận liền. Tuy nhiên, những ngày qua, đội trưởng đội tuyển Anh khác là kín tiếng với báo giới, đồng thời không cho thấy bất kỳ một bất mãn nào với quyết định của HLV Mourinho.

Theo Daily Star thì thậm chí đội trưởng đội tuyển Anh còn rất vui khi được rút ra không đá chính vì được "rút khỏi ánh đèn sân khấu" sau hàng loạt chỉ trích nhắm vào phong độ tệ hại của anh gần đây.

Tờ báo Anh kể lại không khí trước trận đấu với Leicester City, Rooney cho thấy anh hoàn toàn bình thường. Thậm chí, đội trưởng đội tuyển Anh còn cười mỉm khi làm nóng trước trận đấu.

Chưa hết, tờ Daily Star còn khẳng định Rooney khi ngồi trên băng ghế dự bị không có vẻ buồn mực mà còn pha trò vui đùa với Ashley Young.

Wayne Rooney tươi cười, thậm chí còn pha trò với Ashley Young trên hàng ghế dự bị của Manchester United

Mới đây nhất, Rooney cũng nhận được tin vui khi Gareth Southgate quyết định vẫn giữ anh làm đội trưởng đội tuyển Anh trong những trận đấu vòng loại World Cup sắp tới. Ngay cả Mourinho cũng ủng hộ quyết định này của tân HLV đội tuyển Anh và nói rằng đây là một "bước đi đúng đắn".

"Nếu mọi người hỏi tôi có vui khi Wayne vẫn được làm đội trưởng (đội tuyển Anh) hay không, tôi sẽ trả lời rằng tôi rất vui. Những quyết định đúng đắn của Gareth sẽ luôn nhận được sự tôn trọng và ủng hộ từ tôi. Tôi đã luôn tôn trọng Garth, bây giờ anh ấy được làm HLV đội tuyển quốc gia nên tôi sẽ không tôn trọng anh ấy 100% mà là những 200%. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã đúng khi vẫn giữ Wayne làm đội trưởng của đội tuyển quốc gia", HLV Mourinho chia sẻ với Mirror.

Thiên Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.