Euro 2016

Khi phi đội Pháp bay lượn trên sân tập của Les Bleus

Dàn máy bay nổi tiếng của không quân Pháp vừa thực hiện hai đợt bay lượn cách nhau 3 phút, để lại những vệt màu của quốc kỳ Pháp trên bầu trời Biarritz, nơi thầy trò HLV Didier Deschamps tiến hành những buổi tập chuẩn bị cho vòng chung kết Euro 2016.

Chiều ngày 19.5, trong buổi tập mở cho công chúng vào xem thứ hai của đội tuyển Pháp trên SVĐ Aguiléra de Biarritz, khán đài lại đầy ắp những khán giả trung thành đến ủng hộ đội nhà, hàng ngàn lá cờ Pháp và một không khí háo hức, sôi động...

Sau buổi tập của đội tuyển Pháp, vào khoảng 6 giờ 30 chiều giờ địa phương, loa phóng thanh của sân vang lên lời mời 9.000 CĐV hãy hướng lên bầu trời đón chờ một điều 'bất ngờ'.

Vài phút sau, 8 máy bay của không quân Pháp xuất hiện làm sáng bừng bầu trời, vẽ những làn khói màu của quốc kỳ Pháp. Khán giả vỗ tay cuồng nhiệt. Khoảng 3 phút sau, trong lúc đang tập trung ở khu vực giữa sân, tiền vệ Dimitri Payet cùng các đồng đội lại có cơ hội thưởng thức màn biểu diễn bất ngờ này lần thứ hai.

Một cách bày tỏ sự ủng hộ cực kỳ độc đáo, đậm tính chất lễ hội của không quân Pháp đối với sự chuẩn bị cho Euro 2016 của đội chủ nhà.

HOÀNG ANH


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.