Huyền thoại Iniesta lên ngôi vô địch ở Nhật trong trận có 9 quả penalty bị đá hỏng

Sau khi kết thúc sự nghiệp ở Barca, Iniesta đã đến Nhật Bản chơi cho CLB Vissel Kobe. Tại đây, anh vừa có một trận cầu đáng nhớ...

Trong trận cầu tranh Siêu cúp Nhật Bản giữa hai đội Yokohama F.Marinos và Vissel Kobe diễn ra vào ngày 8.2 (giờ địa phương), khán giả đã chứng kiến một trận đấu không thể nào quên. Đó là ở loạt đá luân lưu để tranh ngôi vương, cầu thủ hai đội đã đá hỏng đến... 9 quả 11m sau cả hai hoà nhau với tỷ số 3-3.

Tình huống gây cấn sau khi hai đội hòa nhau 3-3 sau 90 phút thi đấu chính thức, cùng dắt tay vào loạt đá luân lưu cân não.

Cả hai đội đều thành công ở lượt đá đầu tiên, trong đó, huyền thoại Andres Iniesta gỡ hòa 1-1 cho Kobe. Nhưng bắt đầu từ đây, một chuỗi sự kiện hy hữu đã xảy ra. Hai đội lần lượt đá hỏng 9 quả tiếp theo, trong đó có 3 quả bị thủ môn cản, 1 quả đập cột dọc, 1 quả đập xà ngang và 4 quả "bay lên trời".

Ở lượt đá quyết định, sau khi Keita Endo bên phía Marinos đá hỏng, tiền vệ Hotaru Yamaguchi thực hiện thành công, ấn định thắng lợi 3-2 sau loạt đá luân lưu và đem về Siêu cúp Nhật Bản cho Vissel Kobe.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.