HLV Hodgson cho phép Jamie Vardy nghỉ trận gặp Úc để hưởng tuần trăng mật

Jamie Vardy là người ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho đội tuyển Anh trong trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ đêm chủ nhật 22.5. Tuy nhiên, tiền đạo của Leicester sẽ vắng mặt trong trận gặp Úc vào ngày 27.5 tới vì anh phải tổ chức đám cưới vào thứ tư này.

Trong năm qua, Jamie Vardy đã buộc phải dời ngày tổ chức hôn lễ đến 3 lần do bị trùng với thời gian triệu tập của đội tuyển Anh. Cuối cùng thì chân sút 29 tuổi của Leicester cũng chốt được ngày thứ tư 25.5 tới để rước người đẹp Becky Nicholson, 34 tuổi, về dinh sau khi được HLV Roy Hodgson bật đèn xanh.

HLV trưởng đội tuyển Anh Roy Hodgson xác nhận thông tin này trên Daily Express: "Vardy sẽ không tham gia trận giao hữu vào thứ sáu này vì anh ấy sẽ làm đám cưới vào ngày thứ tư...

Khán giả có thể sẽ cảm thấy bất ngờ về sự vắng mặt của Jamie Vardy, thế nhưng lý do chính là vì hồi năm ngoái anh ấy từng phải hủy ngày cưới khi tôi triệu tập anh ta vào đội tuyển...

Chúng ta sẽ không gặp anh ấy nhiều trong vài ngày tới đây. Chúng ta hãy chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp. Theo lẽ thường, khi lên kế hoạch đám cưới, hẳn anh ta đã mong muốn sẽ được nghỉ khoảng 10 ngày trước khi trở lại làm nhiệm vụ với đội tuyển quốc gia.

Chúng tôi biết rõ Jamie, chúng tôi hài lòng về phong độ của anh ta và tôi không nghĩ rằng vị trí của anh ta trong đội tuyển ở thời điểm này chịu sự cạnh tranh gay gắt, thế nên sự vắng mặt của anh ta cũng không gây nhiều khó khăn cho tôi".

Theo BBC, tuy HLV Roy Hodgson khẳng định rằng Jamie Vardy "xứng đáng" được nghỉ để cưới vợ, nhưng tiền đạo Leicester vẫn muốn thu xếp trở lại tập luyện với đội tuyển Anh càng sớm càng tốt để chuẩn bị cho Euro 2016: "HLV cho phép tôi nghỉ thứ tư để tổ chức lễ cưới, nhưng tôi sẽ sớm trở lại để tập luyện cùng mọi người".
Sau trận giao hữu với Úc trên sân của Sunderland vào ngày 27.5, tuyển Anh còn có trận gặp Ba Lan trên sân Wembley vào ngày 2.6 trong quá trình chuẩn bị cho Euro 2016. Tuy nhiên, trước đó HLV Roy Hodgson còn cần phải rút gọn từ danh sách sơ bộ xuống thành danh sách chính thức với 26 tuyển thủ trước ngày 31.5.

TRẦN NGỌC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.