Ẩu đả giữa cổ động viên trước trận chung kết Europa League

Có khoảng 20 đến 30 cổ động viên tham gia cuộc ẩu đả trên khán đài sân St Jakob-Park ở Basel, Thụy Sĩ, ngay trước khi trận chung kết Europa League diễn ra rạng sáng nay 19.5.

Theo Daily Mail, CLB Sevilla chỉ phát hành khoảng 7.000 vé trong số '9.000 vé tiêu chuẩn', trong khi CĐV của Liverpool chiếm gần 3/4 khán đài sân St Jakob-Park ở Basel, Thụy Sĩ có sức chứa 35.000 người.

Thế rồi chỉ ít phút trước khi trận chung kết Europa League khởi tranh, một nhóm CĐV khoảng 20 đến 30 người đã có màn 'tỷ thí võ công' trên khán đài giao nhau giữa khu vực giành cho CĐV của hai đội. CĐV của Sevilla tỏ ra khá hung hăng dù lực lượng ít hơn hẳn so với đối thủ.

Ban quản lý sân đã phải nhờ đến sự can thiệp của lực lượng cảnh sát chống bạo động. Lực lượng này nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc, nhưng những người đang nóng máu vẫn tỏ ra rất hung hăng và tiếp tục lao vào đánh nhau tới tấp.

Tuy nhiên, trước sự can thiệp dứt khoát của lực lượng chống bạo động, cộng với phản ứng của hầu hết khán giả trên sân, những cổ động viên quá khích cũng phải tuân theo sự sắp xếp, ổn định chỗ ngồi để trận đấu diễn ra.


Rất may là sau khi trận đấu kết thúc với ngôi vương thuộc về Sevilla sau chiến thắng 3-1 trước Liverpool, đã không có thêm vụ ẩu đả, xô xát nào xảy ra.

TRẦN NGỌC


Một số hình ảnh CĐV ẩu đả trước trận chung kết Europa League


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.