AFF Cup 2018:

Hài lòng với trận thắng Lào nhưng HLV Park chưa ưng cách chơi của Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã không hài lòng ở những phút trận. Ảnh: Đức Đồng
Giành 3 điểm trong trận đầu ra quân với tỷ số khá đậm nhưng HLV Park Hang-seo vẫn cho thấy ông chua thật sự thoả mãn về các học trò của mình.

Phát biểu sau trận đấu, HLV người Hàn Quốc cho biết khá hài lòng với 3 điểm của các học trò mang lại nhưng nếu nói rằng đã thoả mãn với chiến thằng này hay không thì ông cho rằng chưa, nhất là những phút cuối cùng của trận đấu.

"Tôi hài lòng với 3 điểm có được. Đáng nhẽ chúng tôi đã có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa và tôi cũng muốn các cầu thủ ghi bàn nhiều hơn. Nnhưng dù sao ghi được 3 bàn cũng đã tốt và các cầu thủ cũng hoàn thành những gì ban huấn luyện đề ra. Ở trận đấu này, chúng tôi tập trung vào khu vực giữa sân. Hôm nay, tôi để Trọng Hoàng đá bên cánh phải như một sự lựa chọn để xem trận đầu tiên sẽ như thế nào. Trận tới sẽ thử nghiệm thêm các chiến thuật nữa bởi tôi muốn thử nghiệm nhiều hơn", ông nói.

Tuy có chiến thắng 3-0 ở ngay trận đầu tiên trên sân khách do công của Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải nhưng chiến lược gia 59 tuổi vẫn chưa thật an lòng. Ông đã chỉ ra điều chưa tốt trong trận này là các cầu thủ đã để mất bóng trong vài đường chuyền.

"Trong những phút cuối hàng phòng ngự cũng chơi chưa tốt lắm. Họ bị chia tách hơi nhiều. Tôi đã khá bực mình, vì các học trò mất tập trung và không tuân thủ vị trí của mình, tôi đã phải ra sát đường biên để chỉ đạo. Những trận tới, tuyển Việt Nam sẽ làm tốt hơn”, HLV Park giải thích.

Ngày mai (9.11), ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia hôm 16.11 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Đ.N. Ảnh: Đức Đồng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.