AFF Cup 2018:

Hà Nội lập đông, HLV Park Hang-seo kéo quân vào TP.HCM chuẩn bị cho bán kết AFF Cup

Để chuẩn bị cho trận bán kết sắp tới, HLV Park Hang-seo đã quyết định thay đổi lịch tập luyện. Theo đó, ông đã lên kế hoạch cho các học trò vào TP.HCM thay vì như ở Hà Nội như ban đầu.

Sau chiến thắng trước 3-0 trước Campuchia tối qua, tuyển Việt Nam chính thức vào bán kết với ngôi đầu bảng A.

Trong lúc chờ xác định đối thủ là ai vào tối nay 25.11, HLV Park Hang Seo cho toàn đội "xả trại" một ngày trước khi bước vào lịch tập luyện cho trận bán kết sắp tới.

Được biết, HLV Park Hang-seo đã thay đổi lịch tập luyện của đội tuyển so với ban đầu. Trước đây, theo lịch trình, tuyển VN sẽ tập luyện ở Hà Nội rồi sẽ bay đi sân khách đá bán kết. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn đã quyết định đưa các học trò cào TP.HCM tập luyện.

Lý do được đưa ra là thời điểm hiện tại, Hà Nội đang vào đông, thời tiết khá lạnh và khô hanh trong khi thời tiết ở các đội có thể gặp ở bán kết lại khá nóng.

Chính vì thế, TP.HCM có điều kiện thời tiết tương đối giống với các nước Thái Lan, Philippines hoặc Singapore nên HLV tuyển VN đã lên kế hoạch mới.

Dự tính, vào ngày mai, 26.11, ĐT Việt Nam sẽ lên đường di chuyển vào TP.HCM chuẩn bị cho những lượt trận tiếp theo tại bán kết AFF Cup 2018. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 1 tuần để chuẩn bị cho trận bán kết này.

Hôm nay, HLV Park Hang -seo cũng đã cử trợ lý Lee Young Jin và Lư Đình Tuấn lên đường sang Thái Lan, Indonesia để theo dõi lượt trận cuối bảng B.

"Hiện Thái Lan, Singapore và Philippines có cơ hội cạnh tranh 2 vé đi tiếp. Đến lúc này tôi đã có dữ liệu của các đội và chúng ta sẽ có 7 ngày chuẩn bị cho vòng bán kết.

Khi các trợ lý đi xem đối thủ trở về, chúng tôi sẽ bàn bạc cụ thể để đưa ra đấu pháp hợp lý. Nói chung, đã vào đến vòng bán kết, thì đội nào cũng mạnh và ĐT Việt Nam không được phép chủ quan trong các trận tới", ông Park cho biết.

Vào ngày 2.12 tới ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết lượt đi trên sân khách, ngày 6.12 đội sẽ đá lượt về trên sân nhà Mỹ Đình, Hà Nội.

Y.Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Dương Lê DũngReply

    25-11-2018 06:05:48

    Hoan hô đội Việt Nam và HLV Park Hang- Seo. Chúc đội tuyển thành công, và mang cúp vàng về cho Tổ Quốc.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.