Griezmann tuyên bố rời Atletico, chuẩn bị đến Barca làm đồng đội Messi​

Hôm nay 15.5, ngôi sao người Pháp xác nhận sẽ chia tay Atletico Madrid sau 5 năm gắn bó. CLB anh cập bến có thể là Barcelona.

"Sau khi nói chuyện với HLV Simeone, giờ là lúc tôi muốn chia sẻ với mọi người. Tôi cần rời đi để tìm kiếm cho bản thân những thử thách mới. Đây là điều tôi thật sự cần cho bản thân và sự nghiệp. 5 năm qua với các bạn là một hành trình không thể tin được. Cảm ơn vì mọi thứ. Các bạn luôn ở trong tim tôi", Griezmann chia sẻ trong đoạn video đăng tải trên mạng xã hội xác định việc chia tay.

Griezmann đầu quân cho Atletico sau World Cup 2014. Tại đây, anh ra sân tổng cộng 256 lần, ghi 133 bàn, giúp đội bóng áo sọc đỏ trắng thành Madrid giành 3 chiếc cúp gồm Europa League, Siêu cúp châu Âu và siêu cúp Tây Ban Nha.

Mặc dù tiền đạo người Pháp không tiết lộ bến đỗ tiếp theo nhưng truyền thông Tây Ban Nha đồng loạt khẳng định Griezmann chuẩn bị trở thành đồng đội của Lionel Messi. Đây là ước mơ và cũng là điều mà Griezmann mong muốn nhưng tiền đạo 28 tuổi đã vẫn gắn bó thời gian 5 năm mới ra đi bởi Barcelona là CLB có thể giúp cầu thủ người Pháp chinh phục các danh hiệu lớn hơn như La Liga, Champions League.

Trước đây, Griezmann từng được Barcelona theo đuổi, nhưng anh đã không ngay lập tức chuyển sang khoác áo CLB chủ sân Nou Camp mà ở lại gia hạn hợp đồng với Atletico đến năm 2023 vào hè năm ngoái. Griezmann cho biết đây là đội bóng đưa tên tuổi mình lên bản đồ bóng đá thế giới nên anh không thể vứt áo ra đi khi sự nghiệp đang lên. Tuy nhiên năm nay, Barca tận dụng điều khoản giải phóng trị giá 130 triệu euro để mang Griezmann về sân Nou Camp.

Đ.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.