Euro 2016

Ronaldo: Bồ Đào Nha đủ sức vô địch Euro 2016

Bồ Đào Nha thi đấu chật vật suốt vòng bảng với ba trận hòa và chỉ may mắn vào vòng 1/8 với tứ cách một trong bốn đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. Thế nhưng, Ronaldo tin rằng Bồ Đào Nha đủ mạnh để vô địch Euro 2016.

Cristiano Ronaldo hy vọng Bồ Đào Nha sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn khi đối đầu với Croatia ở vòng 1/8 lúc 2 giờ ngày 26.6 tới.

"Tôi không nghĩ rằng có rất nhiều bất ngờ trong bóng đá châu Âu. Ở vòng bảng hẳn sẽ có vài bất ngờ nhưng các đội bóng lớn luôn vào chung kết", Ronaldo chia sẻ với tờ Times of India.

Nhận xét về đối thủ ở vòng 1/8, Ronaldo cho biết: "Chúng tôi phải đối mặt với một đội bóng rất tốt, và tỷ lệ thắng thua là 50-50. Chúng tôi đã nhìn thấy những điểm nổi bật của họ trong trận cuối cùng với Tây Ban Nha. Họ là một đối thủ khó khăn".

Không phải tất cả đội có thể đánh bại Tây Ban Nha nhưng chúng tôi biết giá trị của mình. Chúng tôi đã sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng Bồ Đào Nha đủ mạnh để thách thức cho danh hiệu. Bồ Đào Nha có những cầu thủ lớn chơi trong các giải đấu hay nhất trên thế giới. Vì vậy, tại sao không?

Bây giờ, chúng tôi cần phải đoàn kết với nhau trên sân và hy vọng rằng may mắn sẽ đến với chúng tôi. Chúng tôi có những cầu thủ tốt, một huấn luyện viên giỏi và cần phải tin vào chính mình”.

Clip Ronaldo lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha hòa Hungary 3-3.

Cuối cùng, Ronaldo tiết lộ về ước mơ của mình: "Tôi đã luôn nói rằng giấc mơ cá nhân là giành một danh hiệu lớn với Bồ Đào Nha. Cơ hội có thể đến nhưng rất phức tạp và khó khăn. Tôi đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn trong sự nghiệp, nhưng một chiến thắng với Bồ Đào Nha luôn luôn rất quan trọng. Đó là giấc mơ lớn để thực hiện".

Sau ba trận ở vòng bảng Euro 2016, Ronaldo có hai bàn thắng và trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở bốn VCK Euro liên tiếp (2004, 2008, 2012, 2016). Fan hy vọng siêu sao Real Madrid sẽ tiếp tục tỏa sáng như khi lập cú đúp trận gặp Hungary để giúp Bồ Đào Nha tiến sâu ở Euro 2016.

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn MãReply

    24-6-2016 03:31:06

    Bồ Đào Nha sẽ vô địch khi nào Ronaldo nhìn thấy trán mình mà không cần gương

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.