Người mẫu Kim Anh qua đời ở tuổi 26, sau 3 năm chống chọi ung thư buồng trứng

Rạng sáng ngày hôm nay nay 30.1, người nhà của người mẫu trẻ Kim Anh đã thông báo tin buồn bạn bè và người thân về sự ra đi của cô gái 26 tuổi trên trang cá nhân.

Như vậy sau 3 năm chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng, cùng với sự nỗ lực lạc quan không ngừng, người mẫu trẻ Kim Anh đã qua đời vào lúc 20h20 ngày 29.1.2019, hưởng dương 26 tuổi.

“Kim Anh qua đời lúc 20h20 ngày 29.1. Gia đình rất biết ơn sự quan tâm, động viên từ bạn bè và khán giả trong những ngày qua. Lễ động quan được tổ chức vào ngày 1.2. Gia đình cho biết di hài Kim Anh sẽ được hỏa thiêu ở Nghĩa trang Bình Hưng Hòa" mẹ Kim Anh cho biết.

Thông tin Kim Anh ra đi ở tuổi 26 đã khiến đông đảo khán giả, bạn bè của Kim Anh không khỏi xót xa. Hiện tại, mọi thông tin về tang lễ vẫn chưa được phía gia đình Kim Anh chia sẻ thêm với mọi người.


Trước đó, thông tin người mẫu tự do Kim Anh bị ung thư buồng trứng đã được đông đảo nghệ sĩ Việt như H’Hen Niê, Lê Thúy, Hà Anh, Chà Mi, Hồ Vĩnh Khoa… chia sẻ trên mạng xã hội để kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ. Được biết, suốt 3 năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, gia đình Kim Anh đã cạn kiệt tiền chữa trị cho cô nên cần tới sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Suốt thời gian qua, hình ảnh nữ người mẫu nằm trên giường bệnh với thân hình gầy gò đã khiến đông đảo khán giả không giấu được xót xa. Siêu mẫu Hà Anh sau khi vào bệnh viện thăm Kim Anh cách đây không lâu từng cho biết, cô và ông xã đã phải bật khóc khi nghe câu chuyện chống chọi với bệnh tật của nữ người mẫu trẻ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • minhReply

    30-1-2019 02:50:08

    Cầu mong em siêu thoát. adidaphat!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.