Đơn xin từ chức của 'Bầu Đức' bị VFF bác bỏ

Sau thất bại tại SEA Games 29 của đội tuyển bóng đá nam - ông Đoàn Nguyên Đức đã nộp đơn xin từ chức, rút ra khỏi VFF.

Chiều nay 1.12, Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lần thứ 11, khoá VII (nhiệm kỳ 2014-2018) đã diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN với sự tham dự của 22/23 Uỷ viên BCH.

Trong cuộc họp diễn ra suốt 5 giờ, ngoài những vấn đề về nhân sự, chiến lượt cũng như những vấn đề chuyên môn từ vấn nạn trọng tài, bóng đá trẻ, vấn đề thu- chi... thì việc được quan tâm nhất là việ ông Đoàn Nguyên Đức xin từ chức Phó Chủ tịch LĐBĐVN được đưa ra bàn luận. Tuy nhiên, vì chỉ còn 3 tháng nữa là hết nhiệm kỳ khoá VII nên ban chấp hành đã thuyết phục ông chủ CLB HAGL nên tiếp tục. Cuối cùng, ban chấp hành đã bỏ phiếu và có đến 21/22 Uỷ viên Ban Chấp hành (99%) đã biểu quyết đề nghị Phó Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức tiếp tục giữ chức vụ này cho đến hết nhiệm kỳ VII.

"BCH đã thuyết phục bằng được anh Đức ở lại vì chỉ còn 3 tháng nữa là hết nhiệm kỳ khoá VII, nhưng anh Đức vẫn kiên quyết xin nghỉ. Chúng tôi đã phải đưa ra biểu quyết, cả hội nghị 99% đã mong muốn anh Đức ở lại. Vì thế mà Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức sẽ không nghỉ mà sẽ tiếp tục công việc đến hết nhiệm kỳ của mình”, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ trả lời báo chí.

Đ.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.