Đoàn Văn Hậu tiết lộ cuộc nói chuyện với HLV Park Hang-seo khi bị thẻ vàng trận Lào

Nếu ngày hôm qua, cầu thủ lớn tuổi nhất của đội tuyển Việt Nam là tiền đạo Anh Đức được cử ra trả lời báo chí thì trong buổi tập chiều nay 12.11, đến phiên "cậu út" Đoàn Văn Hậu "lãnh ấn" này.

Khác hẳn với lối đá vững chắc thậm chí có khi hơi nóng nảy trên sân, khi trò chuyện với truyền thông, Đoàn Văn Hậu trông rất hồi hộp. "Cậu út" nói chyện dè đặt và khá kiệm lời. Tuy nhiên, khi nói về đội tuyển, về tình cảm người hâm mộ, cầu thủ đang chơi cho Hà Nội FC lại trò chuyện khá chi tiết, đặc biệt là anh đã chia sẻ về cuộc nói chuyện riêng giữa anh và HLV Park Hang-seo sau khi phải nhận một chiếc thẻ vàng không đáng có ở trận đấu trên đất Lào.

"Sau trận đấu, thầy Park đã nói chuyện với em khá nhiều. Thầy nói rằng em phải kiềm chế bản thân trong những tình huống đó, hạn chế việc nhận thẻ ở mức tối đa. Thầy cũng hiểu cầu thủ trẻ như em dễ bị tâm lý khi thi đấu nên các thầy cũng cố gắng rất nhiều để điều chỉnh, mang lại sự thoải mái nhất cho các cầu thủ. Em cũng hứa là sẽ thay đổi tính cách của mình trên sân", Văn Hậu chia sẻ.

Nói về trận đấu với Malaysia sắp tới, Văn Hậu cho biết anh và cả đội đều biết trận với Malay là một trận cầu có tính chất quyết định và đối thủ không phải dễ chơi. Chính vì thế, ngay sau trận thắng Lào, cả đội đã có buổi nói chuyện về trận Malay: "Tụi em quyết tâm tập luyện và sẽ hướng đến 1 trận cầu mà người hâm mộ không phải thất vọng bởi hai ngày qua, khi chứng kiến khán giả đội mưa, thức suốt đêm để mua vé đã khiến cho chúng em rất cảm động", Văn Hậu tâm sự.

Chiều nay 12.11, trong khi tuyển Việt Nam tập luyện thì 4 đội còn lại của bảng thi đấu lượt trận thứ 2. Vì 3/4 đội còn lại là đối thủ sắp tới nên HLV Park đã cử hai trợ lý đi "xem giò" đối thủ. Theo tiết lộ của tiền đạo Anh Đức 1-2 ngày tới HLv Park và cả đội sẽ "mổ băng" để phân tích và tìm phương án để đấu với Malay.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 16.11 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.