Đình Trọng lên đường sang Singapore phẫu thuật chấn thương

Trưa nay 23.6, Đình Trọng đã bay sang Singapore để phẫu thuật chấn thương dây chằnh chéo trước chân trái. Theo hộ tống anh có em trai và bác sĩ của CLB Hà Nội.

Theo kế hoạch ngày 25.6 tới Đình Trọng sẽ được phẫu thuật. Bác sĩ chính trong ca phẫu thuật này là Tan Jee-lim, một chuyên gia trong lĩnh vực dây chằng chéo.

Nếu không có gì thay đổi, ngày 30.6 Đình Trọng sẽ về lại Việt Nam và sau đó là tập hồi phục theo giáo án với bác sĩ Choi Ju-young - chuyên gia người Hàn Quốc và đang làm việc cùng bóng đá Việt Nam ở các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia.

Chi phí ca phẫu thuật này dự tính là 600 triệu đồng và bảo hiểm sẽ chi trả. Đình Trọng sẽ phải nghỉ 6-8 tháng mới có thể tập luyện bình thường.

Đình Trọng bị chấn thương trước 1 ngày tuyển Việt Nam tập trung dự King's Cup Thái Lan vào cuối tháng 5 trong trận gặp HAGL. Cầu thủ của Hà Nội Fc khi đó đã khóc vì thất vọng.

Trước đó, sau khi cùng tuyển Việt Nam đoạt cup vàng AFF 2018, Đình Trọng cũng bị chấn thương nhỏ và phải sang Hàn Quốc chữ trị gần 3 tháng. Anh trở lại thi đấu cùng CLB chưa được tháng 2 thì bị chấn thương tiếp. Với chấn thương hiện tại, Đình Trọng phải nghỉ hết mùa bóng năm nay và sẽ không thể dự vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30 ở Philippines diễn ra cuối năm.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.