Đang tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup, Đoàn Văn Hậu vẫn có tên dự giải U.19 châu Á

Mặc dù đang cùng đội tuyển tập huấn để chuẩn bị cho AFF Cup cùng HLV Park Hang-seo nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn được HLV Hoàng Anh Tuấn điền tên trong danh sách 23 cầu thủ dự U.19 châu Á.

Trong buổi họp sáng 18.10 tại Indonesia trước trận đấu đầu tiên của tuyển U.19 Việt Nam tại VCK châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định ông để một suất trong danh sách đăng ký tham dự cho Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, cầu thủ đang chơi cho Hà Nội FC chỉ sang Indonesia dự giải nếu U.19 Việt Nam vào tứ kết, tranh vé dự U.20 FIFA World Cup.

"Chúng ta luôn phải ưu tiên tuyển quốc gia. Về danh sách tham dự, tôi đã đăng ký 22 trên 23 cầu thủ, vẫn còn một vị trí nữa cho Đoàn Văn Hậu. Hiện cậu ấy ở Hàn Quốc tập trung cho tuyển quốc gia. Chúng tôi có thể sẽ sử dụng Văn Hậu nếu có cầu thủ gặp chấn thươn. Hôm qua, chúng tôi chưa lên danh sách chính thức nhưng hôm nay đã có. Có thể nói, công tác chuẩn bị đến nay đã hoàn thành", HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết trong buổi họp báo.

Hiện tại Đoàn Văn Hậu đang cùng đội tuyển quốc gia tập huấn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Việc HLV Hoàng Anh Tuấn điền tên Văn hậu trong danh sách sự U.19 châu Á, HLV Park Hang-seo đã được thông báo nhưng chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, nếu đội U.19 Việt Nam lọt vào tới tứ kết, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ chấp thuận bởi giải U.19 châu Á kết thúc vào ngày 4.11, trong khi tuyển Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2018 gặp Lào ngày 8.11.

Đoàn Văn Hậu là trụ cột của đội U.19 Việt Nam giành vé dự U.20 FIFA World Cup 2017. Sau giải đấu này, cầu thủ của Hà Nội tiếp tục chiếm suất đá chính ở cánh trái đội U.23 giành HC bạc giải U.23 châu Á và đội Olympic về thứ tư ở Asiad. Tại giải V.League vừa, ngoài việc cùng Hà Nội FC lên ngôi vô địch anh còn có tên trong danh sách đội hình tiêu biểu. Không những thế, anh còn được đánh giá là cầu thủ trẻ đáng xem nhất tại AFF Cup sắp tới.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.