Công Phượng trục trặc giấy tờ, không thể sang Pháp thử việc như dự kiến

Theo kế hoạch được chia sẻ trước đó Công Phượng sẽ lên đường sang Pháp thử việc vào giữa tháng 6 nhưng do giấy tờ chưa hoàn thành, chuyến đi của anh sẽ bị lùi lại

Trước đó, thông tin CLB chủ quản là HAGL cho hay, sau khi chia tay Incheon United, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc tại một CLB đang thi đấu tại giải Hạng Nhì từ ngày 15.6. Tuy nhiên, do thủ tục giấy tờ chưa hoàn tất nên tiền đạo của tuyển Việt Nam sẽ phải lùi lại đến ngày 24.6. Nguyên nhân cho biết là thời hạn làm visa sang Pháp cần 15 ngày để hoàn thành.

Dự kiến Công phượng sẽ thử việc 1 tháng ở một CLB hạng 2 của Pháp. Trang Goal phiên bản tiếng Pháp đã tiết lộ Paris FC là đội bóng được cho là bến đỗ mới của Công Phượng. Trong khi đó, chỉ còn hơn 1 tháng nữa giải Hạng Nhì sẽ khởi tranh (26.7) cho nên, thời gian để Công Phượng thuyết phục ban huấn luyện cũng như lãnh đạo đội bóng mới không nhiều. Nếu thất bại, khả năng Công Phượng phải "ngồi chơi" đến hết mùa giải là rất cao bởi theo luật, các CLB phải chờ kỳ chuyển nhượng đầu mùa và giữa mùa mới có thể đăng ký bổ sung và chuyển nhượng giữa mùa của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 bắt đầu từ ngày 11.6 đến 8.7, kết thúc trước khi Công Phượng hoàn thành 1 tháng thử việc tại Pháp.

Trong khi chờ đợi giấy tờ hoàn tất, mới đây cầu thủ người Đô Lương đã nhận lời làm đại sứ của Trường cao đẳng Lê Quý Đôn ở TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với vai trò đại sứ, Công Phượng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về cách thức sinh hoạt và làm việc ở môi trường mới mà anh đã từng trải nghiệm khi học việc và thi đấu ở nước ngoài.

Đ.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.