Công Phượng: 'Thua Iraq thật đáng tiếc nhưng Việt Nam vẫn hy vọng vì còn 2 trận'

Hai bàn thắng của Việt Nam trong trận đầu ra quân đều có dấu ấn của Công Phượng, chình vì thế một kết quả thua đã khiến cho cầu thủ HAGL cũng như hàng triệu người hâm mộ Việt Nam tiếc nuối.

Sau trận thua ngược 2-3 trước Iraq, Công Phượng cho biết anh và cả đội khá tiếc nuối vì không giữ được những lợi thế mà mình có được.

"Hôm nay đội đá rất tốt nhưng có 1 số tình huống không tập trung và không may mắn. Nhìn về tỷ số không có lợi và tôi thật tiếc nhưng chúng ta còn hai trận sắp tới.

Trận đầu thất bại nhưng không sao, chúng tôi còn hai trận nữa và chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình để đạt được những điều đội tuyển đặt ra và không làm người hâm mộ thất vọng", tiền đạo mang áo số 10 cho biết.

Trong hai bàn thắng của Việt Nam đều có hình ảnh Công Phượng. Ở bàn thắng đầu tiên, chính CP10 đã băng vào trong một tình huống tranh bóng quyết liệt khiến cho cầu thủ Faez không thể làm gì hơn ngoài việc để bóng đụng chân bay vào lưới khiến cho thủ thành tuyển Iraq ngẩn ngơ.

Bàn thắng thứ hai cũng từ tình huống bóng dội ra sau pha phá bóng của thủ môn Iraq khi phá bóng từ cú sút của Trọng Hoàng, Công Phượng đã nhanh nhạy ập vào, đệm bóng vào lưới.

Mặc dù để thua trận đầu tiên nhưng cơ hội vượt qua vòng bảng đối với tuyển Việt Nam vẫn còn rất nhiều khi chúng ta còn hai trận đấu với Iran và Yemen. Hiện tại, Iran đứng đầu bảng D, thứ 2 là Iraq, thứ 3 là Việt Nam và cuối là Yamen.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.