Công Phượng nghẹn ngào xin lỗi người hâm mộ và HLV Hữu Thắng

Thẫn thờ với đôi mắt ngấn lệ, Công Phượng và đồng đội bước lên xe về khách sạn từ sân bóng. Khi hay tin HLV Hữu Thắng từ chức, tiền đạo tuyển U.22 Việt Nam khá bất ngờ.

Là cầu thủ đá hỏng quả phạt đền, Công Phượng và các đồng đội U.22 Việt Nam đã tiếc nuối và gần như cúi đầu bước ra xe.

Khi được truyền thông nước nhà hỏi đến cảm giác và tin HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng từ chức, Công Phượng nghẹn lời cho biết:

"Bọn em đã thua một trận thế này, đội rất buồn. Bây giờ nghe tin thầy Thắng từ chức, thực sự đội cảm thấy rất có lỗi với chú ấy và tụi em sẽ xin lỗi chú, xin lỗi người hâm mộ".

Công Phượng sau khi sút hỏng quả phạt đền. Ảnh Đức Đồng

Khi được hỏi U.22 Việt Nam thua Thái Lan hôm nay là sai lầm của thủ môn Phí Minh Long hay không?

Công Phượng phủ nhận. "Thất bại của cả đội chứ không phải của cá nhân nào hết. Tụi em không biện minh cho cái thua mình. Hôm nay em cố gắng hết sức mình, em đã không làm gì được cho đội, em rất là buồn" tiền đạo của HAGL nói thêm.

Công Phượng đã đá hỏng quả phạt đền khi U.22 VN bị dẫn trước 2-0. Nhiều ý kiến cho rằng nếu anh đá thành công quả penalty thì tình thế có thể sẽ khác

Nói về thất bại này, Công Phượng cho biết: "Chú Thắng đã dạy tụi em là cố gắng không để những thất bại mà gục ngã và tụi em sẽ cố gắng trong tương lai".

Dù rất cố gắng kiềm chế nhưng khi đã bước vào xe cùng đội, Công Phượng đã rơi nước mắt trong khi Văn Toàn ôm mặt khóc nức nở, các cầu thủ khác đôi mắt đều đỏ hoe.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Huỳnh Văn LamReply

    24-8-2017 08:11:49

    Giã từ sân cỏ ??? định đe dọa khán giả à ? Dám không ? Thực ra đây chỉ là cái cách để thử phản ứng của nhm thôi. Tôi thách thằng Công Phượng cũng không dám từ bỏ sân cỏ. Thực ra đá hỏng 1 quả pen không có gì qua đáng trong bóng đá, nhưng Tôi không đồng tình cách ứng xử của Công Phượng. Đây chỉ là áp lực, thật ra báo chí đã tung hô Công Phượng một cách thái quá, bóng đá là môn chơi tập thể, thắng hay thua cũng do tập thể quyết định. Báo chi VN qua đà trong việc tâng bốc Công Phượng, chỉ một lời khen vu vơ của một fan hâm mộ nước ngoài cũng tốn khá nhiều giấy mực của các "Ông" nhà báo VN ??? Chỉ toàn tạo gánh nặng tâm lý cho cầu thủ. Công Phương đá tạm được nhưng không đáng phải được tán thưởng đến vậy đâu ??

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.