Võ sĩ UFC Tim Hague qua đời sau khi bị hạ knock out trên sàn đấu MMA

Hôm qua 20.6, gia đình tay đấm Tim Hague đã thông báo tin buồn rằng anh đã không thể qua khỏi sau khi bị hạ knock out trong trận đấu vào thứ 6 tuần trước.

Trong trận thượng đài với võ sĩ Adam Braidwood tại Edmonton, tay đấm Tim Hague đã bị đối thủ hạ knock out bằng cú đấm mạnh. Khi dính đòn, Tim đã ngã xuống sàn và bất tỉnh. Ngay lập tức anh được đưa đến bênh viện cấp cứu nhưng do chân thương não quá nặng, Tim đã qua đời vào ngày 19.6 (giờ địa phương).

Thông tin võ sĩ Tim Hague qua đời làm chấn động thế giới MMA. Rất nhiều lời chia buồn được gửi đến gia đình anh sau khi em gái tay đấm 34 tuổi này thông báo anh trai của mình đã không còn nữa.

“Thật đau buồn khi phải thông báo đến mọi người rằng tin anh trai tôi, Tim Hague đã qua đời. Gia đình đã ở bên anh ấy những phút cuối cuộc đời. Chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy”, em gái Tim, nữ võ sĩ Jackie Neil viết.

Tim Hague từng thượng đài 34 trận trong sự nghiệp (ở UFC và MMA) với thành tích 21 chiến thắng và 13 trận thua (thua 8 trận bằng knock-out). Ngoài việc là tay đấm chuyên nghiệp, Tim còn là một giáo viên năng nổ và nhiệt thành của trường Ecole Bellevue, Canada.

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.