SEA Games 29:

Không có đối thủ, Đăng Nam đoạt HCV SEA Games thứ 3 trong sự nghiệp

Với số điểm 14.300 tại vòng chung kết nội dung vòng treo, VĐV Đăng Nam đã mang tấm HCV thứ 9 cho đoàn TTVN và đây là tấm HCV SEA Games thứ 3 mà anh có được.

Bước vào vòng thi rất tự tin, từng động tác dứt khoát và mạnh mẽ, Đăng Nam có được số điểm 14.300 mang tấm HCV môn TDDC cho thể thao Việt Nam. VĐV đoạt HCB cũng của Việt Nam là VĐV Phạm Phước Hưng (13,550 điểm), còn Dwi Samsul Arifin của Indonesia đoạt HCĐ (13,100 điểm).

Bước lên bục nhận huy chương, Đăng Nam cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi đem về vinh quanh cho tổ quốc. Tôi không cảm thấy khó khăn hay áp lực gì”.

Với tấm HCV này, Đặng Nam đã giúp thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam có tấm HCV vàng thứ 2 tại SEA Games sau đồng đội nam và đây là tấm HCV SEA Games vòng treo thứ 3 của anh sau các năm 2011, 2015.

Nói về chiếc HCV của học trò sinh năm 1991, HLV Trương Minh Sang của tuyển TDDC Việt Nam cho biết: “Đặng Nam từng có huy chương châu Á rồi, ở tầm Đông Nam Á cậu ấy gần như không có đối thủ. Tuy nhiên ở tầm ASIAD hay ra Cúp thế giới, cậu ấy chưa thể cạnh tranh bởi các đối thủ ở châu Âu hay Tây Á rất mạnh ở nội dung này”, ông nói.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.