Hàn Quốc cho thầy trò Kiatisuk trở lại mặt đất

Thái Lan đã vào vòng bảng cuối cùng của vòng loại World Cup khu vực châu Á. Nhưng Hàn Quốc chỉ cho họ giấc mơ dự World Cup không dễ.
Giữa tuần trước, Thái Lan đã xuất sắc cầm hòa Iraq 2-2 để khẳng định ngôi đầu bảng F và giành một vé vào giai đoạn tiếp theo. HLV Kiatisak đã không ngần ngại tuyên bố: “Các đội bóng tại châu Á phải hiểu rằng để đánh bại Thái Lan hiện giờ là điều không hề dễ dàng, chúng tôi đã tiến đến một vị trí mới, khi vào nhóm 12 đội cuối cùng tranh vé đến World Cup”. Zico Thái cũng khẳng định: “Giấc mơ của chúng tôi là giành 1 suất dự VCK World Cup 2018, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị thật kỹ cho chiến dịch ấy”.

Thái Lan đã tính trước việc vào giai đoạn cuối tranh vòng bảng nên họ chọn Hàn Quốc làm đối tượng cọ xát. Hàn Quốc liên tục dự World Cup trong 3 thập niên qua và họ ở đẳng cấp cao hơn hẳn so với các đội bóng khác ở châu Á.

Ngay phút thứ 4, Hàn Quốc đã chọc thủng lưới Thái Lan. Nỗ lực của Thái Lan trong các phút còn lại không thể phá được thành tích giữ sạch lưới trận thứ 20 liên tiếp của Hàn Quốc.
P.G

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.