SEA Games 29

Dương Thúy Vi có HCV SEA Games thứ 2, tay đua Nguyễn Thị Thật 'mở hàng vàng' cho môn xe đạp

Thúy Vi đã có 2 HCV SEA Games 29. Ảnh: Đức Đồng
Sau khi đoạt HCV đầu tiên cho Việt Nam vào sáng hôm qua, sáng nay 21.8, nữ võ sĩ Thúy Vi tiếp tục giành HCV thương thuật khi xuất sắc đạt 9,67 điểm. Trong khi đó, tay đau nữ Nguyễn Thị Thật cũng đoạt HC vàng đua xe đạp.

Thúy Vi bước vào phần thi của cô ngay sau khi nữ VĐV Malaysia Eyin Phoon giành số điểm rất cao là 9,66. Nhưng bất chấp áp lực, bản lĩnh của nhà vô địch thế giới đã giúp võ sĩ Việt Nam có màn trình diễn ấn tượng để vượt qua đối thủ với chỉ 0,01 điểm.

Đây là tấm HC vàng thứ hai của Thúy Vi tại SEA Games 29, sau khi cô vô địch nội dung kiếm thuật ngày hôm qua. "Đối với tôi cả hai tấm huy chương đều vô cùng ý nghĩa bởi mục tiêu lớn nhất là vượt qua chính mình.

Tại giải vô địch thế giới năm 2013 cũng ở Kular Lumpur, tôi đã giành HC vàng thương thuật và trở lại đây một lần nữa và lên ngôi cao nhất thật đặc biệt", Thúy Vi chia sẻ.

Nguyễn Thị Thật về đích. Ảnh: Hoàng Hùn g

Cùng sáng 21.8, đoàn thể thao Việt Nam có chiếc HCV thứ sáu tại SEA Games 2017, sau chiến thắng của Nguyễn Thị Thật ở nội dung đua xe đạp nội dung đua vòng tròn nữ (Criterium). Cua-rơ Việt Nam về nhất với thành tích 1 giờ 12 phút 12 giây.

Văn Lâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.